Ông Đoàn Ngọc Hải hạnh phúc tiết lộ: “Tôi không bao giờ nghĩ gặp được Việt Hương, Đan Trường cùng những nghệ sĩ nổi tiếng”

Xuất hiện trong một video hậu trường của chương trình “Cơ hội đổi đời”, ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng, hạnh phúc khi được các nghệ sĩ nhiệt tình hỗ trợ công việc thiện nguyện của mình.

Mới đây, kênh youtube của chương trình “Cơ hội đổi đời” đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc trò chuyện của ông Đoàn Ngọc Hải cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Xuất hiện trong đoạn video gồm có vợ chồng Việt Hương, ca sĩ Đan Trường, MC Đại Nghĩa và ông bầu Hoàng Tuấn.

Trong lúc các nghệ sĩ đang ngồi trò chuyện với nhau, ông Đoàn Ngọc Hải bước tới, nắm tay chào hỏi các nghệ sĩ, trong đó có Việt Hương cùng với Đan Trường. Ngay lúc đó, ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng tiết lộ: “Tôi rất hâm mộ ca sĩ Đan Trường. Sáng nay, Việt Hương cho tôi mấy chục triệu, lại cho thêm 1 tỷ 7 để mua xe cứu thương. Tôi cảm ơn Việt Hương rất nhiều”.

Sau đó, mọi người cùng ra chụp chung một bức ảnh kỉ niệm, ông Đoàn Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Cả cuộc đời mình, tôi không bao giờ nghĩ gặp được Việt Hương, Đan Trường cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như thế này. Tôi chỉ công tác trong phòng, không ra ngoài đường nhiều. Thi thoảng, tôi chỉ thấy các bạn qua những chương trình lớn. Tôi rất ngưỡng mộ các bạn, đặc biệt là Việt Hương”.

Sau khi nhận được lời đề nghị tặng xe của MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết vẫn sẽ tiếp tục sử dụng “con ngựa sắt” của mình, đến khi nào hư hỏng, không thể đi được nữa lúc đó ông sẽ liên hệ với nữ nghệ sĩ để nhận xe. Tuy nhiên, Việt Hương đã trao đổi với ông Đoàn Ngọc Hải về việc đấu giá chiếc xe để lấy tiền giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. Và nữ nghệ sĩ sẽ mua ngay chiếc xe mới để giúp đàn anh di chuyển thuận tiện hơn, chở được nhiều đồ đạc hơn.

Việt Hương chia sẻ: “Em và Đại Nghĩa sẽ làm MC trong chương trình đấu giá xe cho anh. Còn riêng Đan Trường anh để em. Nếu anh nói trong chương đó có Đan Trường đến hát từ thiện 1-2 bài là em kêu liền, Trường cũng làm thiện nguyện dữ lắm”.

Nghe vậy, ca sĩ Đan Trường nhanh chóng gật đầu tán thành. Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng chia sẻ: “Nếu được các nghệ sĩ tới hát trong đêm nhạc cho bà con vùng cao ở Mèo Vạc – Hà Giang thì bà con sẽ nhớ mãi không thôi. Có Việt Hương, Đan Trường lên hát sẽ là món ăn tinh thần mà có thể cả đời họ cũng không bao giờ có được”.

Được biết, vào ngày 8/5 sắp tới, ông Đoàn Ngọc Hải cùng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương sẽ kết hợp tổ chức một chương trình ca nhạc, hài kịch miễn phí cho người dân ở Mèo Vạc – Hà Giang. Ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ về những kế hoạch sắp tới được diễn ra trong chương trình: “Các bạn sẽ được chứng kiến các cháu bé dân tộc H’Mông, Tày… với những trang phục thổ cẩm rực rỡ. Tôi sẽ cố gắng chở nhiều ngàn hộp sữa, nước mắm và thịt hộp cho các cháu bé nơi đây”.