Nữ thần Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén lúc thay đồ, phát tán trong group kín chứa 500 người gây xôn xao MXH

Mạng xã hội Twitter hiện tại đang bùng nổ với thông tin Nancy (MOMOLAND) bị ℓộ ảnh lúc đang thay đồ biểu diễn. Hiện tại các bức ảnh này đã được xóa khỏi MXH này nhưng hành vi của chủ nhân những bức ảnh trên đang bị fan quốc tế lên án

Tài khoản đăng tải cho biết đã chụp được ảnh không được sự cho phép của Nancy ở hậu trường sự kiện âm nhạc AAA 2019 diễn ra tại Việt Nam, kʜiếп cʜo không chỉ người hâm mộ của MOMOLAND mà cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng pʜẫп пộ. Tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH mới đây!

Thông tin được đăng tải trên MXH

Bức ảnh được lan truyền trên tài khoản này

Ảnh chụp màn hình

Những dòng trạng thái phản đối các bức ảnh này

Ảnh chụp màn hình

Hàng loạt dòng tweet yêu cầu không được lan truyền ảnh nhạy càm của Nancy nổ ra khắp Twitter.

Một tài khoản yêu cầu công ty chủ quản MLD phải có hành động pháp lý đối với những antifan lan truyền ảnh không hay này của Nancy

Tuy nhiên điều đáng nói là tài khoản đăng tải loạt ảnh chưa có sự cho phép của Nancy có cái tên rất “tiếng Việt” kʜiếп cʜo không ít người vô cùng ɓức ҳúc và đặt câu hỏi về việc ban tổ chức AAA 2019 quản lý quá lỏng lẻo, để người ngoài đột nhập vào hậu trường “tác nghiệp” một cách quá dễ dàng.

Chủ tải khoản đăng tải các bức ảnh của Nancy

Hiện tại, fan của MOMOLAND đang tích cực đẩy mạnh hashtag #OurRainbowNancy nhằm cổ vũ Nancy sau chuyện không hay này, đồng thời yêu cầu các fan không lan truyền ảnh  của Nancy vì nữ thần tượng đã vướng phải quá nhiều lùm xùm ngay từ thuở ra mắt.

Nancy hiện đang là nữ ca sỹ sở hữu khuôn mặt và giọng ca được yêu thích nhất

Nancy

Cô luôn dành hết đam mê của mình cho người hâm mộ

Mong Nancy vượt qua được những khó khăn này!