Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất MXH gọi tên Triệu Vy – nàng hotgirl 18 tuổi sở hữu thân hình ‘cực phẩm’

Triệu Vy sinh năm 2002, là nữ sinh trường THPT Bình Hưng Hòa (TP.HCM) nổi tiếng vì cái tên độc đáo, được mẹ đặt cho vì ngày xưa mê Hoàn Châu Cách Cách.

Không còn quá xa lạ với nhiều người yêu cái đẹp – Triệu Vy – nàng hotgirl 2002 của trường Bình Hưng Hòa từng được mệnh danh là bản sao của Võ Ngọc Trân. Cô bạn cực kỳ được quan tâm trên MXH nhờ sống mũi cao và thẳng như cầu trượt, gương mặt góc cạnh và đặc biệt là thân hình chuẩn dáng người mẫu, khiến người xem “bỏng mắt”.

Đặc biệt, Triệu Vy gây bão MXH với những bức hình diện áo dài trắng, khoe trọn body hoàn hảo S-line vạn người mê dù nữ sinh này mới chỉ 18 tuổi. “Còn về sự cố trang phục khi mặc áo dài trắng cho những lần đi học, em hay gặp nhất là có vài lần mặc áo dài do vướng vòng 1 nên kéo lên khá bất tiện. Còn những lúc đi học, em thường khoác thêm áo cardigan để trông bớt thô hơn”

riệu Vy sở hữu nụ cười tỏa nắng, nhan sắc chuẩn “sinh ra là để trở thành nữ thần”, cô nàng ngày càng khiến CĐM thích thú hơn với những hình ảnh cá tính, trưởng thành và thu hút.

​​​​​