Nữ sinh lên mạng than phiền về bạn cùng phòng xinh gái nhưng được cái ở bẩn, nhận được vô vàn lời tư vấn cực chất từ dân mạng

Ai đã từng trải qua quãng thời gian học tập, làm việc xa nhà thì sẽ ít nhiều hiểu được cảm giác ở chung trọ với người lạ. Nếu cả hai hòa thuận với nhau thì không sao nhưng nếu có chuyện xảy ra thì vô cùng khó xử cho đôi bên.

Mới đây, một bạn nữ sinh có đăng tải vào một group câu chuyện về người bạn cùng phòng không được sạch sẽ cho lắm. Thế nhưng điều kɦiếп nhiều người chú ý ở đây là những bình luận, tư vấn của dân mạng dành cho bạn nữ sinh lại vô cùng hài hước và thú vị. Hãy cùng đọc câu chuyện cụ thể của bạn nữ sinh này để hiểu thêm nhé:

Sau đây mình sẽ vắn tắt ngắn nhất về bạn cùng phòng của mình . Bạn ý nhìn rất xinh ưa nhìn. Nhưng cái tính ở bẩn với lười thì chắc không ai bằng.

Quần áo bao gồm cả rẻ lau bạn ý mang từ phòng cũ sang phòng mình không cần phải gấp vì đằng nào chả lục cứ thế vứt thẳng vào tủ. Chăn пgʋ̉ dậy không bao giờ gấp. Gối với chăn cũng bẩn lắm rồi mình bảo bạn ý mang đi giặt bạn ý nói vẫn còn sạch .

Chiếc gối của người bạn cùng phòng, nhấn mạnh ở đây là 1 bạn nữ nhé

Ngay sau đó dân mạng có những phản hồi cực chất về “tấm gối” này :

Bình luận của dân mạng

Bình luận của dân mạng

Từ hôm bạn ý đến ở với mình toàn mình nấu cho bạn ý ăn rồi đến bát mình cũng rửa. Phòng là cứ mình đi đâu về là mình lại phải dọn.

Kể từ hôm bạn ý đến ở mình cũng ít khi về phòng пgʋ̉. Quần áo của bạn ý vứt trên giường dưới đất thay đâu là vứt đấy .

Bình luận của dân mạng

Mình kêu bạn ý dọn đi thì bạn ý nằm trên giường nghịch dt bảo bao giờ rảnh thì dọn. Hôm mình ăn cơm ngoài với anh có dặn bạn ý là cơm mình nấu rồi ăn xong thì rửa bát đi lúc mình về bạn ý bảo rửa rồi lúc mình lấy bát vẫn còn nguyên 1 đống hột cơm ở giữa mình phải bỏ hết bát ra rửa lại. Lấy siêu tốc đập trứng vào đó để 2 ngày không rửa .

Các bông lau trang điểm tẩy trang về lau xong cứ vứt đống chỗ bàn không bỏ vào được thùng rác .

Trước hôm về nghỉ tết dương lịch mình về trước bạn ý. Có dặn tử tế là chiều tầm 18h phải mang rác ra cổng. Hoa quả mình mua để trong tủ lạnh ăn xong thì dọn luôn đi, không nghỉ mấy ngày lên phòng có mùi. Đến hôm nay mình lên phòng rác vẫn còn nguyên giường toàn quần áo, mở nồi cơm ra đang lên men rồi. Phòng hơn 1 cái bãi rác. Bác chủ phòng lúc mình đi qua cổng còn bảo sao con bé nó ở cùng phòng cháu bừa thế không dọn đi phòng có ruồi muỗi bây giờ cứ ở như thế là bác không cho nó ở nữa đâu. Mà bạn ý mới đến ở nửa tháng tiền phòng ᵭιệп nước tháng này bạn ý còn không mất nghìn nào bạn ý còn ăn free luôn ạ.

Bình luận của dân mạng

cre: Đỗ Thư