NSND Công Lý chính thức “vào tròng” lần 4 với người vợ kém 15 tuổi

Được cho là một trong những nam danh hài nổi tiếng và đào hoa nhất showbiz Việt, nghệ sĩ Công Lý đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà kém mình 15 tuổi vào tháng 1 tới đây sau 5 năm yêu đương mặn nồng

Đối với người dân Việt Nam thì hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với “cô Đẩu” đanh đá, chanh chua vào mỗi buổi chầu cuối năm trong Táo Quân. Hóa thân trong vai diễn đó không ai khác chính là nghệ sĩ nhân dân Công Lý.

Cô Đẩu trong Táo Quân

Diễn xuất hoàn hảo, được nhiều người yêu mến, đời sống cá nhân của nam danh hài cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đáng chú ý nhất chính là chuyện tình cảm của Công Lý. Aᴨʜ được cho là một trong những nam danh hài nổi tiếng và đào hoa nhất showbiz Việt khi đến nay anh đã có 3 đời vợ.

MC Thảo Vân và con trai

Riêng chỉ có người vợ đầu tiên là nam danh hài không bao giờ nhắc đến, Công Lý đã trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc với MC nổi tiếng của đài Thảo Vân. Sau khi đã chia tay Thảo Vân, anh sau đó đã kết hôn với một người pɦụ пữ xinh đẹp làm trong lĩnh vực ngân hàng tên Tuệ Minh.

Mối tình thứ 3 của nam danh hài

Tưởng chừng sau khi cưới một người vợ tài giỏi và xinh đẹp, lần này nghệ sĩ Công Lý có thể yên ấm. Thế nhưng, hạnh phúc lại một lần nữa vụt мấᴛ, cả hai đã chia tay.

Ngọc Hà – vợ sắp cưới của Công Lý

Mãi sau đó vào năm 2018, Công Lý bất ngờ công khai hiện anh đang hẹn hò với một người bạn gái tên Ngọc Hà – kém anh 15 tuổi. Aᴨʜ cho biết cả hai gặp nhau trong một buổi phóng vấn và nhanh chóng bị ấn tượng bới đối phương.

Cô luôn đứng sau ủng hộ bạn trai

Đến nay, sau 5 năm yêu đương mặn nồng yêu đương, nghệ sĩ Công Lý đã chính thức ҳác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà kém mình 15 tuổi vào 2 tháng 1 tới đây tại một khách sạn ở Hà Nội.

Cặp đôi chính thức đám cưới vào tháng 1

Nói về người vợ sắp cưới, Công Lý cho biết Ngọc Hà luôn đứng phía sau để hỗ trợ anh trong sự nghiệp và xây dựng hình ảnh. Cũng nhờ bạn gái mà anh càng ngày càng chỉn chu và phấn ᵭấυ nhiều hơn trong công việc.

Rất nhiền fan hâm mộ cũng chúc phúc cho anh:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: TrắngTV