Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận nghỉ chơi với Thủy Tiên: Tôi đã cướp lại Đông Nhi nhưng để mất Thủy Tiên

Lần hiếm hoi nam ca sĩ Noo Phước Thịnh thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên đến từ những nguyên nhân chủ quan và cả khách quan.

Thủy Tiên chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Noo Phước Thịnh bởi cô đã phát hiện ra giọng hát và tố chất nghệ sĩ của đàn em cũng như dìu dắt chàng trai trẻ ngày đó bước vào showbiz. Có một thời, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh luôn song hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, số lần cả hai cùng xuất hiện thưa dần, dấy lên nghi ngờ nghỉ chơi.

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 1Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 2

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 3

Mới đây, Noo Phước Thịnh thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên đến từ nhiều lý do và khiến anh cảm thấy day dứt. Trả lời trên báo Zing, giọng ca Thương em là điều anh không thể đã chia sẻ: “Trước đây có những điều mất đi tôi nghĩ mình phải dành cả một đời người để níu giữ lại. Lúc nào tôi cũng lăn tăn, rất buồn. Tôi đã mất rất nhiều mối quan hệ như Thủy Tiên chẳng hạn”.

Noo Phước Thịnh thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên và anh rất buồn vì điều đó.

Theo nam ca sĩ, những mất mát về tình cảm để lại cho anh những khoảng trống không thể lấy lại ở trong lòng. Chính sự lưỡng lự, kiệm lời không lên tiếng thanh minh, biện bạch đã khiến những hiểu lầm giữa Noo Phước Thịnh và đàn chị qua đi không ai níu kéo được và “thành ra mất quan hệ”.

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 4

Giọng ca 32 tuổi xót xa thừa nhận: “Có mất mát không bao giờ bù đắp được, không bao giờ khỏa lấp được nhưng mình phải chấp nhận”.

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 5

Sau khi Noo Phước Thịnh thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên, anh cũng tiết lộ mối quan hệ với cô bạn thân Đông Nhi hiện đã vô cùng êm đẹp: “Có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi. Thật may là Đông Nhi đã lắng nghe tôi. Chúng tôi giờ đã bình thường như xưa”.

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 6

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 7

Sau tất cả, Noo Phước Thịnh không còn muốn thanh minh, giải thích quá nhiều cũng như bình thản đón nhận mọi thứ: “Mỗi người có góc nhìn khác nhau, tư duy khác nhau. Ngày hôm đó chuyện xảy ra là đã xảy ra, có quên được hay không là do mình thôi. Tôi chỉ cố gắng để sống đúng bản ngã và không bao giờ thay đổi tư duy khán giả của mình”.

Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 8Noo Phước Thịnh chính thức thừa nhận rạn nứt với Thủy Tiên - Ảnh 9

Gần đây, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên vừa có cái ôm chấn động để xoa dịu mối quan hệ. Đó là khi nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng vừa kết thúc chuyến từ thiện đợt 1 tại miền Trung. Hành động này cũng gián tiếp cho thấy dường như mối bất hòa giữa hai chị em đã được đôi bên gác lại.