Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng sau khi nhận tin nhóm bạn của cô giành chỗ và Linh Chi hất tóc vào mặt Thủy Tiên khiếп cô bỏ đi

Mới đây sự kiện  thời trang nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week  vô cùng đình đám đã được diễn ra thành công với sự có mặt của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng và đặc biệt là các người đẹp trong giới nghệ sĩ và thời trang.

Bên cạnh là nơi giao lưu với những thời trang mới lạ, đặc sắc thì đây cũng là nơi đọ sắc cực gắt của các cô nàng, ngoài ra có rất nhiều phóng viên và khán giả tham dự, chỉ cần một hình ảnh “không đẹp” là đã được ghi lại ngay lập tức.

Đó chính là sự việc của nhóm bạn Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Linh Chi bị cho là chen chỗ và có thái độ không được lễ phép với đàn chị Thủy Tiên.

Theo như đoạn clip được dân tình rầm rộ chia sẻ mới đây, Thủy Tiêп cùng với Ngọc Trinh xuất hiện vô cùng sớm ở vị trí của mình. Sau đó Lan Ngọc xuất hiện ngồi kế bên Ngọc Trinh, cuối cùng là Linh Chi sau khi ngồi xuống vị trí của cô thì liên tục có hành động hất tóc về phía Thủy Tiên.

Lan Ngọc được hướng dẫn vào vị trí của mình

Sau đó 3 cô nàng trò chuyện vui vẻ nhưng Linh Chi thì liên tục hất tóc về phía ᴛʜủy ᴛιêп.

Một lúc sau thì có người đến gọi nhỏ với Thủy Tiên và cô cùng người này bước đi chỗ khác ngay lập tức, trong khi đó nhóm bạn 3 người kia thì tỏ ra không hề quan tâm mà tiếp tục chụp ảnh. Tuy nhiên nhiều người đã bắt gặp Linh Chi và Lan Ngọc liên tục liếc xéo Thủy Tiên.

Sau đó, liên hệ với phía Ninh Dương Lan Ngọc thì cô cho biết:”Có vẻ như đã có chút hiểu nhầm ở đây. Bởi vì Lan Ngọc được chỉ dẫn vào đúng vị trí mà cô ngồi theo ý BTC đã sắp xếp chứ hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người đồn. Còn về chuyện chị Thủy Tiên rời khỏi chỗ ngồi là do có photo của chị Thủy Tiên nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên mới đứng dậy. Phía Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo đó để ҳác nhận, hoàn toàn không hề có chuyện chị Thủy Tiên bỏ đi như đồn đoán!”

Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi

cre: kênh 14