Nhóm người “Tịnh Thất Bồng Lai” khoe кнαι тrươηg phòng gym “50 sao” tại gia với đầy đủ trang thiết bị

Mặc kệ bị cư dân mạng ¢нỉ тяí¢н cùng nhiều đài truyền hình làm phóng sự vạch mặt, nhóm người “Tịnh Thất Bồng Lai” vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh khai trương phòng tập gym tiêu chuẩn “50 sao” tại nhà.

Mới đây, kênh YouTube Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ bất ngờ xuất hiện đoạn clip những người Tịnh Thất Bồng Lai khoe một phòng tập gym mới với dòng title “Khai trương phòng gym ngay tại thiền am, ước mơ đã thành hiện thực”. Đoạn clip trên cũng nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của cư dân mạng, điều bất ngờ là rất nhiều bình luận chia vui và tỏ sự yêu thích khi xem đoạn clip này.

Theo như người quay đoạn clip chia sẻ thì phòng gym này được tạo ra để phục vụ cho các thành viên trong thiền am. Bởi mọi người ở đây đều rất thích thể thao và đam mê tập gym để có được thân hình và sức khỏe tốt.

Được biết, những trang thiết bị này đều là đồ cũ đã qua sử dụng, và họ tận dụng lại để tập luyện. Dù cũ như có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc tập gym không thua gì những phòng tập khác bên ngoài thị trường.

tập gym đặc biệt ở chỗ mọi người sẽ được nghe nhạc nhẹ của chính Tịnh thất thay vì nhạc trẻ sôi động. Mọi người tại đây có thể tập ngay trong đây thay vì phải ra ngoài để rèn luyện sức khỏe.

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 1Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 2

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 3

Các chú tiểu vô cùng hào hứng với phòng tập này

Bên dưới đây là những hình trong đoạn clip nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe vòng tập gym mới khai trương:

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 4

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 5

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 6

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 7

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 8

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 9

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 10

Nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai khoe khai trương phòng gym 50 sao tại gia với đầy đủ trang thiết bị - Hình 11

Thời gian qua, nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai nay đổi tên thành Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ liên tục trở thành tâm điểm của dư luận. Theo đó, họ bị Đài truyền hình Long An làm phóng sự Sự thật nơi Tịnh Thất Bồng Lai lợi dụng danh nghĩa trẻ em cơ nhỡ để trục lời.

Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An khẳng định, tịnh thất Bồng Lai hay Thiền am bên bờ vũ trụ không phải là cơ sở tự viện hợp pháp.

Người đang sống tại đây cũng không phải tu sĩ phật giáo mà đang lợi dụng hình thức tu sĩ để lừa gạt lòng tin Phật tử nhằm trục lợi.

Tịnh Thất Bồng Lai được khán giả chú ý khi có thành viên tham gia chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca năm 2017 khi giới thiệu mình là người tu hành. Sau đó, 5 chú tiểu ở đây tham gia Thách Thức Danh Hài và tạo tiếng vang lớn. Tuy nhiên lại có nhiều phóng sự, tin tức vạch trần nơi này.