Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho “tình tin đồn” Titi, nhưng cố tình ngồi người đầu bàn người cuối bàn

Phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng Nhật Kim Anh vẫn cùng Titi sánh đôi trong các sự kiện, cả hai còn hẹn hò riêng tại các bữa tiệc ấm áp.

Sau khi Nhật Kim Anh ly hôn, có nhiều tin đồn cô đang hẹn hò với đàn em Titi (HKT) – đàn em kém cô 5 tuổi. Tuy vậy Nhật Kim Anh liên tiếp phủ nhận quan hệ và khẳng định chỉ là đồng nghiệp, bạn bè. Titi tâm sự anh tỏ tình “Em thích chị” nhưng bị Nhật Kim Anh ngó lơ, từ đó chàng ca sĩ vẫn đồng hành bên “crush” với tư cách đàn em trong công ty.

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 1

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho Titi

Mới đây, Nhật Kim Anh đã tổ chức tiệc sinh nhật cho Titi tại nhà hàng của Trường Giang. Động thái của cặp đôi lại khiến khán giả xôn xao vì cả hai liên tục cùng nhau xuất hiện tại các bữa tiệc ấm áp. Cựu thành viên HKT viết:

“Cảm ơn gia đình (tên công ty của Nhật Kim Anh) đã tổ chức buổi ăn thân mật cùng những món quà mừng sinh nhật cho Ti ạ. Yêu mọi người rất nhiều”.

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 2

Bữa tiệc tổ chức tại quán của Trường Giang

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Titi còn khoe bức thiệp chúc mừng từ công ty có hình Nhật Kim Anh. Kèm theo đó là vài món quà hàng hiệu khiến dân tình “bán tín bán nghi” đồ Nhật Kim Anh tặng.

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 4

Món quà từ chủ nhân đặc biệt

Dù phủ nhận mối quan hệ nhưng Nhật Kim Anh và Titi đã để lộ bằng chứng đi du lịch chung, gửi gắm lời yêu thương đầy ẩn ý. Tại sự kiện, Titi nhiều lần lao vào đỡ Nhật Kim Anh vì lo cô ngã, hộ tống cô đi từ thiện miền Trung, cử chỉ quan tâm vô cùng đặc biệt. Không ít khán giả cho rằng cặp chị em “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 5

Titi và Nhật Kim Anh dính nhau như sam

Nhật Kim Anh tổ chức sinh nhật cho tình tin đồn Titi - Ảnh 6

Titi tỏ tình nhưng Nhật Kim Anh không trả lời.