Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu Titi khi đang giành quyền nuôi con, chồng cũ ngó lơ, không buồn để mắt

Mọi sự chú ý đổ dồn vào động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh khi cô vừa bị Hồ Gia Hùng - cựu thành viên nhóm HKT tố có mối quan hệ yêu đương với đàn em Titi.

Tối 27/7, dư luận dậy sóng trước thông tin cựu thành viên Hồ Gia Hùng của nhóm nhạc HKT tố Nhật Kim Anh và Titi đang có mối quan hệ yêu đương. Cụ thể, qua livestream trò chuyện với fans, Hồ Gia Hùng tiết lộ TiTi hiện là tình trẻ của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa.

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 1

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 2

Giọng ca một thời của HKT còn cho biết anh cảm thấy bức xúc khi Titi bỏ rơi vợ con ở quê để chạy theo tình yêu với Nhật Kim Anh nhằm tìm cơ hội đổi đời, trở thành giám đốc với nhà lầu, xe hơi. “Nhờ yêu Nhật Kim Anh, TiTi làm giám đốc công ty mỹ phẩm, đi xe hơi sang trọng”, Hồ Gia Hùng nói qua trang cá nhân. “Titi là người bỏ vợ bỏ con. Tôi là người giới thiệu người yêu cho Titi. Có vợ, có một đứa con xong Titi quen với Nhật Kim Anh. Kêu Titi ra nói chuyện với tôi, đừng chọc tôi điên. Vợ Titi tên T.T ở Bắc Ninh, mọi người cứ tìm hiểu đi. Đến hôm nay tôi vẫn tức mà” – anh chàng cung cấp thông tin. Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, Nhật Kim Anh đã lập tức lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng bởi trước đó anh cũng từng có phát ngôn nói một nghệ sĩ khác. “Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi… nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc” – bà mẹ một con trấn an khán giả. Bên cạnh đó, dư luận cũng hướng sự chú ý đến chồng cũ của Nhật Kim Anh sau khi nữ diễn viên vướng phải những phiền phức không đáng có. Theo đó, anh Ngô Bửu Lộc hầu như không có phản ứng gì đặc biệt trước ồn ào tình cảm với trai trẻ của vợ cũ. Sau khi ly hôn với Nhật Kim Anh và giành được quyền nuôi con, Bửu Lộc ngày càng kín tiếng, anh không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống đời tư với người hâm mộ.

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 3Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 4

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 5

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 6Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 7Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 8Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 9Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 10

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 11

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 12Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 13Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 14

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 15

Có thể thấy, ông bố đơn thân chăm sóc bé Tin khá chu đáo.

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 16

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 17Chồng cũ Nhật Kim Anh còn điều hành một cơ sở chế biến nhang sạch bên cạnh công việc nhà nước. Dù đúng dù sai, vụ ồn ào nói trên cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hình ảnh và cuộc sống của Nhật Kim Anh, nhất là khi nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa đang bước vào ‘chặng nước rút’ của cuộc đua giành quyền nuôi dưỡng con trai là bé Tin với chồng cũ Ngô Bửu Lộc sau khi cặp đôi ly hôn.

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 18

Phản ứng của chồng cũ khi Nhật Kim Anh dính tin đồn yêu TiTi - Ảnh 19

Hiện tại, chỉ còn ít thời gian nữa, Nhật Kim Anh sẽ tham gia phiên tòa phúc thẩm giải quyết vụ kiện tụng giành quyền nuôi con. Sự việc không hay ập đến khiến người đẹp sinh năm 1985 không khỏi đau đầu, bối rối. Nữ diễn viên hi vọng sắp tới đây sẽ được đón con trai về ngay nếu thắng kiện ở phiên tòa phúc thẩm. Cô cũng sẵn lòng san sẻ thời gian và quyền nuôi con với chồng cũ miễn là bé Tin đồng ý để quý tử được hưởng tình cảm trọn vẹn của cả cha lẫn mẹ dù cả hai đã đường ai nấy đi. Nhật Kim Anh giãi bày, việc để cho con trai thiếu vắng tình yêu toàn vẹn của cả cha lẫn mẹ khiến cô luôn thấy thương bé Tin: “Tôi đau lòng khi phải giành quyền nuôi con với chồng cũ, dù sao con cũng thiếu vắng tình cảm toàn vẹn từ cha lẫn mẹ. Vì lẽ đó mà ba năm qua, tôi luôn phủ nhận việc khúc mắc trong chuyện tình cảm”.