Nhà sắp thêm quân số, Hà Hồ gấp rút xây biệt thự mới để có chỗ chăm con, một nhà 5 người cùng đoàn tụ

Sau khi công khai việc mang bầu song thai cùng bạn trai Kim Lý, Hồ Ngọc Hà xây biệt thự mới, chuẩn bị dọn về ở để đón 2 con chào đời.

Hồ Ngọc Hà hiện đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Nữ ca sỹ không tiết lộ nhiều về việc có tin vui nhưng nhiều nguồn tin cho biết, Hồ Ngọc Hà mang song thai 1 bé trai và 1 bé . Bạn trai cô – siêu mẫu Kim Lý cũng vô cùng hạnh phúc vì điều này. Mới đây, mẹ bầu 8 tháng Hồ Ngọc Hà úp mở việc cô xây nhà mới trước khi lâm bồn. Qua hình ảnh nữ ca sỹ chia sẻ, một góc biệt thự đang xây dựng có tone màu gỗ tươi sáng rất trang nhã. NHM đồn đoán Hồ Ngọc Hà xây biệt thự mới và sốt ruột mong tổ ấm nhanh chóng hoàn thiện, kịp ngày đưa 2 con về.

Hồ Ngọc Hà xây biệt thự mới để chuẩn bị đón song thai - Ảnh 1

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang sống trong một căn biệt thự nhà vườn rộng rãi tại TP.HCM cùng bố mẹ ruột. Đây cũng là nơi cô đón Subeo đi đi về về giữa nhà bố Cường Đô La. Dù đã gián tiếp xác nhận lên chức mẹ lần 2 gái nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chưa khi nào nói về chuyện kết hôn. Khán giả hy vọng sớm thấy cô lên xe hoa cùng chàng siêu mẫu điển trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà xây biệt thự mới để chuẩn bị đón song thai - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà xây biệt thự mới để chuẩn bị đón song thai - Ảnh 3

Trước khi chính thức nghỉ ngơi, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức show âm nhạc riêng với sự góp mặt của nhiều khách mời. Dù đang ở giai đoạn nhạy cảm của thai kỳ, sắp lâm bồn nhưng Hà Hồ vẫn xinh đẹp, tươi tắn và mạnh khỏe.

Cũng trong show này, người bạn Hà Anh Tuấn chính thức xác nhận nữ ca sỹ đang làm mẹ của một cặp song sinh khiến cô ngượng ngùng đỏ mặt. Qua thông tin vui này, cư dân mạng càng thêm khẳng định Hồ Ngọc Hà xây biệt thự, chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn cuộc đời khi làm mẹ của 3 đứa con xinh đẹp.