Nhã Phương lấy áo chồng mặc còn mè nheo giữa nhà hàng, Trường Giang tỏ thái độ hờn dỗi ra mặt

Hình ảnh Nhã Phương mè nheo ông xã giữa quán, mặc kệ ánh mắt của mọi người xung quanh khiến ai cũng phải quắn quéo vì quá đáng yêu.

Bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Trường Giang và Nhã Phương còn rất mát tay trong lĩnh vực kinh doanh, làm chủ nhiều nhà hàng khiến ai cũng phải nể. Mới đây, vợ chồng ‘Mười khó’ lại tiếp tục khai trương thêm một nhà hàng mới và mời nhiều sao Việt đến dự.

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 1

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 2

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 3

Vợ chồng Trường Giang quấn quít không rời trong ngày khai trương cửa hàng.

Không chỉ thế, trước mặt nhiều bạn bè và đồng nghiệp, Nhã Phương còn vô tư làm hành động mè nheo chồng giữa quán mới khai trương. Cụ thể, sau khi bận rộn chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè, Trường Giang mãi mới có thời gian cầm bát bún lên ăn lót dạ lấy sức. Đang muốn tìm chỗ ngồi để nói chuyện cùng với mọi người thì nam danh hài đã bị bà xã cản lại, nắm lấy tay chồng làm động tác đáng yêu để năn nỉ ông xã sang bàn khác chào khách cùng mình. Thấy Nhã Phương mẽ nheo mình, Trường Giang không thể từ chối nổi, liền đứng dậy mặc bà xã dắt đi, trên mặt thì làm biểu cảm “dỗi hờn” cực đáng yêu. Khi quay lại nhìn chồng, Nhã Phương cũng phải bật cười khi thấy vẻ mặt phụng phịu của ông xã.

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 4

Chưa kịp ăn hết bán bún…

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 5

Nhã Phương mè nheo ông xã, mặc kệ ánh mắt của mọi người

Trước đó, Nhã Phương cũng tiết lộ chuyện mặc áo của chồng đến khai trương cửa hàng mới. Bà xã Trường Giang cho biết do thời gian quá gấp chỉ kịp về qua nhà một chút, nên vơ luôn chiếc áo của chồng mặc lên người: “Đây nè, Phương mặc đồ của chồng, mặc ké vì không nghĩ mình có thời gian để kịp về dự khai trương quán nhà mình nên chẳng chuẩn bị đồ. Cuối cùng là quyết định mặc đồ của chồng”.

Nhã Phương mè nheo Trường Giang giữa quán mới khai trương - Ảnh 6

Nhã Phương tiết lộ lý do mặc áo của Trường Giang đi khai trương nhà hàng mới