Nhã Phương bật khóc, lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh, khủng hoảng vì vóc dáng

Nhã Phương đã có những chia sẻ dài nói về khoảng thời gian khủng hoảng vì vóc dáng sau sinh công chúa đầu lòng.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Nhã Phương gầy đi trông thấy. Nữ diễn viên dành mọi thời gian tập luyện để lấy lại vóc dáng mảnh mai như thời con gái, tuy nhiên ngắm nhìn thân hình mảnh mai của Nhã Phương hiện tại, ai cũng xót xa. Ngay cả Trường Giang cũng nhiều lần khẳng định với truyền thông rằng bà xã bị ám ảnh cân nặng đến mức 6 giờ sáng đã dậy tập thể dục.

Nhã Phương bật khóc lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 1

Nhã Phương cho biết ông xã Trường Giang rất tâm lý và luôn ở bên cô trong suốt khoảng thời gian sau sinh. Và mới đây, trong một sự kiện, Nhã Phương lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng vì mất vóc dáng hậu sinh con. Nữ diễn viên thậm chí bật khóc vì nhớ lại những ngày tháng trước đây. Thời điểm ấy, cô đứng trước gương tự ti với vóc dáng của mình vô cùng. “Mặc dù bản thân đã được cảnh báo rất nhiều rằng sinh xong sẽ thế này thế kia nhưng Phương vẫn tin chắc mình sẽ không như vậy đâu. Nhưng khó có thể tránh được. Da của mình rồi tất cả mọi thứ như không còn là mình nữa. Với một người diễn viên, một người đam mê nghệ thuật lúc nào cũng phải đẹp. Dù ở nhà thế nào cũng được nhưng khi đứng trước khán giả là phải đẹp, đó là sự tôn trọng khán giả. Nhưng khi đứng trước gương Phương thấy không thể tự tin được. Phương biết khi được làm mẹ là sứ mệnh thiêng liêng và hạnh phúc nhưng mình khó tránh được tâm sinh lý thay đổi”.

Nhã Phương bật khóc lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 2

Nhã Phương trải lòng thêm, để trải qua cơn khủng hoảng kia, gia đình cô đã giúp đỡ cô rất nhiều, đặc biệt ông xã Trường Giang luôn ở bên chăm sóc, động viên cô vượt qua thời gian khó khăn đó. “Phương phải cảm ơn mẹ, gia đình, đặc biệt là ông xã đã luôn hỗ trợ Phương trong quá trình chăm sóc em bé và quá trình tìm lại vẻ đẹp của mình. Trong suốt 1 năm lấy lại vóc dáng, ông xã Phương có nói nếu Phương khổ thì không có ai sướng đâu, mà Phương nói thật Phương rất sướng, may mắn vì ông xã đã luôn ở bên, chia sẻ. Đến lúc lấy lại vóc dáng và đẹp hơn thì phải cảm ơn ông xã. Phương tự hỏi có bao nhiêu người phụ nữ có được một anh xã tâm lý như Phương”.

Nhã Phương bật khóc lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 3

Cặp đôi Trường Giang rạng rỡ trong sự kiện.

Khoảnh khắc Nhã Phương gầy gò cũng không ít lần bị người theo dõi ‘lên án’. Hầu hết mọi người đều rất lo lắng cho sức khoẻ của cô nàng sau sinh con.

Nhã Phương bật khóc lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 4

Nhã Phương bật khóc lần đầu kể chuyện trầm cảm sau sinh - Ảnh 5

Ở nhà, Trường Giang sẽ luôn là người tẩm bổ cho bà xã, nhưng trước mỗi lần dùng bữa, cô sẽ lên mạng tìm hiểu số calo của từng món ăn. Lượng calo càng cao bao nhiêu, Nhã Phương càng lập luyện chăm chỉ bấy nhiêu.