Nhà 3 HH Việt xuất thân nông thôn, H’Hen Niê ở nhà sàn, nhà Triệu Thị Hà lụp xụp nhất

Câu chuyện tình làng nghĩa xóm được ngợi khen khi các Hoa hậu xuất thân nông thôn đăng quang. Rất nhiều hình ảnh đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ.

Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà

Triệu Thị Hà là cô gái dân tộc Nùng, đến từ Cao Bằng. Người đẹp sinh năm 1992 đăng quang Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2011. Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu, Triệu Thị Hà lên Sài Gòn lập nghiệp. Người đẹp sinh năm 1992 bắt đầu lấn sân đóng phim vào năm 2014 khi tham gia diễn xuất trong phim “Tình hoa muống biển”. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Triệu Thị Hà từng liên tục đóng phim truyền hình lẫn điện ảnh: “Mỹ nhân”, ““Thần đồng”, “Cỏ dại”, “Như khúc tình ca” …

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 1

Thời điểm, nàng hậu mới được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Việt Nam, hàng xóm đã sang thăm nhà và chúc mừng. Những hình ảnh đẹp này được báo chí ghi lại. Có thể thấy tình làng nghĩa xóm nơi quê hương nàng hậu nồng ấm đến nhường nào.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 2

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 3

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 4

Sau khi đăng quang ít lâu, người đẹp trả lại vương miện vì lý do sức khỏe không đảm bảo được lịch trình. Thời điểm đó, cô cũng là lao động chính trong gia đình với nguồn thu nhập dựa vào làm nương rẫy. Mãi đến năm 2015, Triệu Thị Hà vào Sài Gòn lập nghiệp mới đổi đời. Cô đã sắm được căn hộ cao cấp và xuất hiện trong những bức ảnh sang chảnh.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 5

Cuộc sống hiện tại của cô và gia đình đã bước sang trang mới

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 6

Cô có gu thời trang sang trọng, thời thượng

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê

Năm 2017, H’Hen Niê quê Đắk Lắk đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê-đê, xuất thân trong một gia đình khó khăn. Chiến thắng của người đẹp đến hiện tại vẫn là một huyền thoại trong cuộc thi này.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 7

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 8

Thời điểm mới đăng quang, H’Hen Niê vẫn ở trong căn nhà sàn lụp xụp

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 9

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 10

Đây là nơi cả gia đình Hoa hậu sống nhiều năm

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 11

Sau 2 năm lao động, H’Hen Niê đã có thể xây nhà mới cho gia đình nhưng căn nhà cũ vẫn giữ lại làm kỷ niệm

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 12

H’Hen Niê là hoa hậu dân tộc truyền cảm hứng đẹp đẽ đến giới trẻ

Do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên thời học phổ thông H’Hen vừa học vừa phụ giúp gia đình như hái cà phê, chăn bò để trang trải cuộc sống. Cũng chính vì vậy, gia đình đã động viên H’Hen nghỉ học, lấy chồng như nhiều cô gái trong buôn nhưng H’Hen Niê nhất quyết không chịu. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, H’Hen Niê học Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại TP HCM và làm thêm nhiều việc để có tiền trang trải học hành.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 13

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 14

Cô tích cực làm việc thiện nguyện

Còn nhớ thời điểm H’Hen Niê “vinh quy bái tổ” hậu đăng quang đã được dân làng chào đón nồng nhiệt. H’Hen Niê đã có buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh và được UBND tỉnh Đắk Lắk trao bằng khen và thưởng 30 triệu đồng. Sau đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã được chính quyền và người dân huyện nhà Cư M’gar đón về bằng 12 chiếc xe máy cày.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 15

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 16

Quê hương chào đón Hoa hậu về “vinh quy bái tổ”

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô đã phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá. Ở quê, bố mẹ cô đều là nông dân và làm tự do. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 17

Hoa hậu xuất thân nông thôn

Được biết, quê nhà của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Tổ ấm của gia đình Đỗ Thị Hà là một ngôi nhà 2 tầng rộng rãi, khang trang. Khuôn viên, bối cảnh nhà cửa cho thấy đây là một gia đình có điều kiện kinh tế. Qua quan sát, có thể nói ngôi nhà này to đẹp nhất nhì xã.

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 18

Căn nhà bề thế do bàn tay lao động của gia đình người đẹp gây dựng nên

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 19

Đỗ Thị Hà trở thành niềm tự hào của làng xóm

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 20

Nhà của 3 Hoa hậu Việt xuất thân nông thôn - Ảnh 21

Hàng xóm sang thăm hỏi, chúc mừng nhà Hoa hậu Việt Nam 2020

Hay tin Đỗ Thị Hà đăng quang, hàng xóm láng giềng xôn xao về nhà có hoa hậu, sang chơi chúc mừng. Bên cạnh đó, một số đơn vị, tổ chức đã gửi hoa tới tận nhà để chúc mừng người đẹp 10X cũng như gia đình. Trước đó, có tới 100 người trong làng, xóm đã bay vào TP. HCM cổ vũ Đỗ Thị hà thi Hoa hậu.