Người mẹ “khóc ngất” khi phát hiện con trai donate gần 500 triệu đồng tiết kiệm của mình cho các streamer

Nhu cầu được các streamer gọi tên lớn đến nỗi khiến cậu bé này đã “đốt” gần 500 triệu đồng tiền tiết kiệm của mẹ mình. Theo như lời của người mẹ, con trai của cô đã tiêu 19.870,94 USD và thẻ ghi nợ trong thời gian từ 14-30/6 vừa qua.

Mới đây, một phụ huynh lên tiếng về người con trai của mình đã tiêu gần 20.000 USD (hơn 463 triệu đồng) vào việc donate cho các streamer Fortnite trên nền tảng Twitch.

Người mẹ tá hỏa khi phát hiện con trai donate gần 500 triệu đồng cho các streamer - Ảnh 1.

“Đứa con của tôi đã chi gần 20.000 USD ở thẻ ghi nợ cho các đăng ký và donate, dọn sạch tài khoản ngân hàng mà tôi không hề hay biết hoặc cho phép. 1 năm tiết kiệm đã bay chỉ trong 17 ngày.

Không có bất kỳ phản hồi nào từ dịch vụ khách hàng trong hơn 2 tuần, không có phản hồi chính thức nào đối với khiếu nại từ CEO hoặc Amazon. Ai có thể cho tôi biết làm thể nào để lấy lại số tiền này không hoặc làm thế nào để nhận được phản hồi?”

Cô cũng nói rằng những khoản donate đó đã được gửi đến các streamer Twitch nổi tiếng như Tfue, Gorb và Ewokttv, Kurt Benkert và Meyers Leonard. Trong gần 20.000 USD đó, có hơn nửa số tiền là được gửi tới nền tảng stream Twitch.

Người mẹ tá hỏa khi phát hiện con trai donate gần 500 triệu đồng ...

Theo như chia sẻ của người mẹ, đứa con của cô được cho thẻ ghi nợ để mua bữa trưa ở trường.

Sau đó, anh ta bắt đầu chuyển tiền từ tài khoản mẹ của mình vào thẻ ghi nợ để thanh toán cho các giao dịch thông qua ngân hàng trực tuyến.

20 hotgirl Streamer game hàng đầu thế giới hiện nay

Người mẹ nghĩ rằng con trai mình có thể đã nhìn thấy mật khẩu trong khi cô chuyển tiền vào tài khoản của con, hoặc cô ấy đã không đăng xuất đúng cách.

“Tôi đã liên lạc với ngân hàng của mình ngay khi phát hiện ra và họ đã đóng băng tất cả các tài khoản của chúng tôi và dĩ nhiên là thẻ ghi nợ cũng đã đã bị hủy,” người mẹ chia sẻ. “Trừ khi tôi phải buộc tội con trai tôi, nếu không, họ sẽ không giúp đỡ vì đây được coi là vấn đề cá nhân.”

Nữ streamer xứ Hàn được fan Trung Quốc thưởng nóng gần 500 triệu ...

Người mẹ nói rằng cô ấy đã Ɖấυ tranh với Twitch và Amazon để lấy lại số tiền đã мấᴛ.

Cô khẳng định Twitch đã không trả lời trong hơn 2 tuần và Amazon đã bảo cô liên hệ trực tiếp với Twitch.

Nữ streamer nhọ nhất Twitch: Bị quản trị viên ban nhầm liên tục vì ...

Cô đã phải gửi mail cho Giám đốc điều hành Twitch Emmett Shear và đội ngũ pháp lý của Amazon, nhưng vẫn chưa có phản hồi.

Cô cũng đã liên hệ với 5 streamer trên về việc lấy lại tiền. Cho đến nay, chỉ có Benkert và Leonard trả lời.

Đây không phải câu chuyện mới về việc con trẻ sử dụng tiền của bố mẹ để donate cho các streamer. Các phụ huynh cần phải quản lý tài chính thật kỹ càng để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.