Người chồng nghẹn ngào kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ

Mặc áo tang trắng, đứng trước linh cửu của vợ con, anh Minh kể lại câu chuyện trong nước mắt trực trào.

Câu chuyện chị Hoàng Thị Phượng bị nước lũ cuốn trôi qua đời trên đường đi đẻ ở Phong Điền – Thừa Thiên Huế khiến cư dân mạng vô cùng đau xót và thương tiếc. Hình ảnh người chồng đau đớn gào khóc kêu van bất lực càng gây thêm nỗi ám ảnh.

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 1

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 2

Mới đây, trong chính đám tang của vợ mình, anh Minh – chồng của sản phụ bị nước cuốn trôi đã nghen ngào kể lại trong nước mắt toàn bộ sự việc vụ mình bị nước lũ độc ác cuốn trôi. Anh Minh nghẹn ngào kể lại: “Lúc vợ chuyển dạ, em lấy xe máy chở vợ em ra chỗ thuyền, có thuê thuyền đứng đợi có trước rồi. Lúc đó cả nhà em có gọi điện taxi đứng ở ngoài quốc lộ để chờ vợ em ra mà đưa đi bệnh viện. Em đưa vợ em lên thuyền, đi được một đoạn thì gió nổi lên, làm bay đồ sơ sinh cho em bé. Em nhảy xuống sông nhặt đồ và chiếc thuyền vẫn đi về phía trước cuốn theo dòng nước và gió.

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 3Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 4

Lúc thuyền lật, em thấy vợ em đưa tay với với mà anh taxi đó ảnh đứng trên bờ và anh chèo thuyền cũng nhảy xuống cứu nhưng mà cũng không cứu được vì nước mạnh quá. Gần đó buổi sáng có quán cà phê, có người ngồi uống cũng chạy ra cứu nhưng vẫn không cứu được. Sau đó nhờ thêm thuyền và thêm ca nô mới tìm ra được vợ em”.

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 5

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 6

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 7

Nghe câu chuyện của anh Minh, cư dân mạng không khỏi xót xa, kèm niềm an ủi gửi đến anh. Mong anh sớm vượt qua được nỗi đau quá lớn này.

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 8

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 9

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 10

Theo như Tuổi Trẻ đưa tin thì gia đình anh Minh và chị Phượng có hoàn cảnh khá khó khăn. Chị đang làm công nhân may. Anh từng bỏ quê vào Sài Gòn làm việc kiếm tiền tuy nhiên vì nhớ vợ nhớ con anh đã về quê lại đoàn tụ với gia đình. Anh chị cũng dự tính sẽ xây nhà trong tương lai, hiện tại vẫn chưa đủ khả năng nên ở chung với nhà bố mẹ vợ.

Mới: Người chồng đau đớn kể lại giây phút chứng kiến vợ bị dòng nước cuốn trôi trên đường đi đẻ - Hình 11

Được biết, chị Phượng chị bác sĩ chẩn đoán ung thư vú nên bác sĩ khuyên anh chị có thêm con để con bú sữa mẹ sẽ hạn chế được căn bệnh này. Đó cũng là lý do mà anh chị quyết định xin thêm con dù hoàn cảnh đang rất khó khăn. Nhiều nhà hảo tâm cũng giúp đỡ khi biết hoàn cảnh của anh chị. Theo gia đình tiết lộ thì mẹ con chị Phượng sẽ được chôn cất vào ngày 16/10 tới.