Ngồi ô tô, nhóm khách bị chủ quán nhét cả tá thịt xiên vào xe, không thể di chuyển

Vừa hạ cửa kính, nhóm người ngồi trên ô tô ngay lập tức bị “tấn công” bởi loạt que thịt xiên nướng từ “bảy phương tám hướng” được dí vào tận mặt để mời mua.

Việc đi đường gặp “đội quân” bán hàng rong mời mua đặc sản địa phương đã không còn chuyện quá lạ với nhiều người.

Và mới đây, clip nhóm người đi ô tô dừng lại mua thịt xiên nướng được bán ven đường đã khiến ai nấy “cười ra nước mắt” khi chứng kiến.

 
Bài viết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhóm người “khóc dở mếu dở” khi dừng lại mua hàng

Mới đây, tài khoản có tên K.G vừa đăng tải lên mạng xã hội clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm người bán hàng rong mời khách trong chiếc ô tô mua thịt xiên nướng. Theo video ấy, khi đang di chuyển thì mọi người trong xe cảm thấy đói bụng và tài xế liền tấp vào lề đường, hạ cửa kính xuống để mua thức ăn.

Chưa kịp làm gì, các chị các cô bán hàng gần đó đã nhanh chóng áp sát mà mời họ mua thịt nướng bằng cách đẩy hẳn xiên que này vào bên trong xe. Khi ấy các vị khách có chút hoảng loạn bởi tôm nướng, xúc xích đến cánh gà nướng… xuất hiện từ “bảy phương tám hướng” dí thẳng vào mặt khiến họ khó lòng nhúc nhích.

 
Vừa hạ cửa kính, hàng loạt xiên thịt nướng được người bán hàng rong "tiếp thị" tận mặt khách hàng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Vừa hạ cửa kính, hàng loạt xiên thịt nướng được người bán hàng rong “tiếp thị” tận mặt khách hàng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Lúc này những người gần cửa xe liền chọn lựa một hai xiên thịt, trong khi đó, cô ngồi chính giữa tỏ ra vô cùng hoang mang. Trước tình hình kể trên, cô chú bán hàng rong bên ngoài liên tục cất lời mời và đưa hẳn thứ mình bán vào sâu bên trong ô tô.

 
Người trong xe vô cùng bối rối khi chứng kiến cảnh tượng khó gặp. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người trong xe vô cùng bối rối khi chứng kiến cảnh tượng khó gặp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dân mạng: “Không mua thì đừng hòng di chuyển”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn trẻ. Trong đó, đa phần dân mạng vừa cảm thấy tức cười nhưng cũng thương những người trên xe.

“Bán hàng vui thật ha, chiếc xe ám mùi thịt nướng luôn. Không thích cũng mua nhé, trông ngon ghê”.
“Qua chất giọng, mọi người mình mạnh dạn đoán họ bán món thịt nướng trứ danh của Thái Lan. Những cô ngồi trên xe mặt tội ghê, kiểu như tôi là ai và đang làm gì ở đây”.
“Đội quân bán hàng rong đông nhỉ. Có bữa lợi dụng tình hình như thế, ai đó đã lấy mất một chiếc điện thoại. Nên thôi chừa hẳn, có mua gì mình sẽ ghé vào tiệm lớn bên đường”.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số dân mạng hài hước cho rằng, tình cảnh này làm những người trong xe khó lòng mà di chuyển nếu như không mua ủng hộ. Thôi thì, mỗi khách một ít để đáp lời mua hàng rất nhiệt tình kể trên.

Trước đó, ngoài cách mời chào kể trên, bác bán hàng rong ở Nha Trang đã khiến nhiều người thích thú khi tuôn ra một tràng giới thiệu sản phẩm của mình bằng tiếng Anh theo cách rất “độc lạ”.

 
Cô bán hàng rong ở Nha Trang mời khách bằng cách "chế" lời bài hát. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô bán hàng rong ở Nha Trang mời khách bằng cách “chế” lời bài hát. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo như đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, người phụ nữ này hát theo giai điệu của bài Hello nhưng phần lời đã cải biên thành: “Mango, pineapple, banana, watermelon” (tạm dịch: Xoài, thơm, chuối, dưa hấu đây). Bên cạnh đó, chính sự thân thiện, vui vẻ ở bà khiến các vị khách đến từ phương xa cực kỳ yêu thích và không ngần ngại mua hàng ngay lập tức.

Quay trở lại với đoạn clip kể trên, hiện tại nó vẫn đang nhận được sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Bạn thấy như thế nào về đoạn video này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!