Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác “nữ hoàng nội y”

Chi Pu chính thức trở lại, mang cải lương Nam bộ vào MV tái hiện lại mối tình nức tiếng miền Tây hơn chục năm về trước.

Comeback sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, Chi Pu chính thức trở lại với MV “Cung đàn vỡ đôi” mang hơi hướng cải lương miền Tây Nam bộ. Tiếp tục với một bản ballad nhưng với sự đầu tư cả về hình ảnh lẫn nội dung kèm theo đó là với một ca sĩ mới như Chi Pu lại dám thử thách như vậy đã khiến người hâm mộ vô cùng hoan nghênh. “Chơi lớn” trong dự án âm nhạc mới này, Chi Pu khiến CĐM bất ngờ khi sẵn sàng trình diễn cải lương thậm chí còn hát lô tô cho khán giả nghe dù chưa từng trải qua trường lớp.

Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác nữ hoàng nội y - Ảnh 1

Dù mới ra mắt, nhưng MV “Cung đàn vỡ đôi” đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Điều đặc biệt chính là sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong sản phẩm mới này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý. Đây cũng được coi là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh làm cameo trong MV ca nhạc. Vốn không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết cùng các nghệ sĩ trong showbiz nhưng cách đây không lâu việc liên tục có những động thái ủng hộ nhau giữa Chi Pu và Ngọc Trinh đã chứng minh mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết.

Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác nữ hoàng nội y - Ảnh 2

Ngoài ra, việc lựa chọn mời Ngọc Trinh đóng trong MV mới này của Chi Pu đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình. Học cho rằng nữ ca sĩ khá thông minh khi chọn lựa người đẹp gốc Trà Vinh bởi đây là MV về miền quê lấy bối cảnh là miền Tây Nam bộ về nhiều năm trước. Với những gì mà MV này muốn truyền tải thì chắc hẳn Ngọc Trinh là ứng cử viên vô cùng sáng giá khi người đẹp chính là người con miền Tây chính hiệu.

Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác nữ hoàng nội y - Ảnh 3

Khác với hình ảnh thường ngày, Ngọc Trinh kiều diễm trong trang phục áo dài truyền thống, trông đài các đến nao lòng. Lột bỏ mác ‘nữ hoàng nội y’ người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh trông rất phù hợp với phong cách dịu dàng, chân quê và hy vọng người đjep sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới với vai trò này.

Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác nữ hoàng nội y - Ảnh 4

Chi Pu thể hiện đa dạng cảm xúc trong MV mới (Ảnh: chụp màn hình).

Bên cạnh đó với sự trở lại lần này, Chi Pu tiếp tục cho thấy khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ. Cô thay đổi nhiều trạng thái cảm xúc đến những giọt nước mắt khiến khán giả cảm nhận được nữ ca sĩ đang sống với câu chuyện thật của nhân vật. Những cảnh quay đẹp nhất của miền Tây được tái hiện nổi bật nhất là Đồng Tháp Mười khiến khán giả phải trầm trồ với những thước phim cực đẹp.

Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác nữ hoàng nội y - Ảnh 5

Với những cố gắng, nỗ lực mà Chi Pu cùng ê-kíp đã mang lại, nữ ca sĩ mong rằng người hâm mộ sẽ đón nhận và tiếp tục ủng hộ.