Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng

Ngọc Trinh đặt mục tiêu mua một chiếc xe hơi có giá 33 tỷ, còn “ông bầu” của cô – Vũ Khắc Tiệp muốn tậu biệt thự, cả hai đều khiến CĐM trầm trồ.

Vũ Khắc Tiệp

Ông bầu của Ngọc Trinh đặt mục tiêu mua biệt thự triệu đô. Căn biệt thự có 4 tầng, đèn vàng lãng mạn và có kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên. Theo Vũ Khắc Tiệp nơi đây sẽ là chốn đi về để anh nghỉ ngơi sau những giờ lao động vất vả ở bên ngoài. Anh muốn căn nhà rộng rãi và có nhiều phòng để đón gia đình, bạn bè đến tụ tập.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 1

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 2

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 3

Vốn là một người yêu thích bơi lội và gym nên biệt thự sẽ có một không gian để anh thỏa đam mê.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã mua một ngôi biệt thự ở cạnh Ngọc Trinh trị giá 35 tỷ. Thế nhưng để lấy tiền làm Vlog “du lịch luxury”, Vũ Khắc Tiệp đã bán ngôi biệt thự này đi và hiện đang sống tại một căn hộ cao cấp thuộc Quận 2, TP.HCM.

Ngọc Trinh

Về phía Ngọc Trinh, cô đưa ra kế hoạch rõ ràng hơn so với ông bầu họ vũ. Theo đó người đẹp Trà Vinh đưa ra mục tiêu sẽ sắm ô tô mới và tăng doanh thu kinh doanh. Trước đó, Ngọc Trinh đã rao bán ô tô và biệt thự ngoài Hà Nội để đầu tư cho kênh Vlog.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 4

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 5

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 6

Dù có Mercedes-Maybach sang chảnh…

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 7

Hiện Ngọc Trinh đang sở hữu Mercedes-Maybach S500 có giá 14 tỷ. Tuy nhiên “nữ hoàng nội y” vẫn còn ước muốn cao hơn, cô đặt mục tiêu cho bản thân là phải tậu được chiếc “xế” Rolls-Royce Wraith có màu hồng ngọt ngào trị giá 33 tỷ. Ngoài hoạt động trong showbiz, Ngọc Trinh còn mở công ty về làm đẹp có doanh thu được cô hé lộ có thể lên đến 4 tỷ/ngày nên chắc chắn cô sẽ đạt được mục tiêu một ngày không xa.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 8

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đặt mục tiêu khủng lên đến hàng chục tỷ đồng - Ảnh 9

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp – cặp đôi giàu có, quyền lực trong showbiz

Đi lên từ hai bàn tay trắng, Ngọc trinh – Vũ Khắc Tiệp sau 10 năm vào showbiz hiện đã đạt được thành công nhất định cả về tài sản lẫn danh tiếng. Cặp đôi liên tục gây chú ý về số lượng hàng hiệu, xế hộp và bất động sản nắm trong tay.

ML