Ngoài cây vàng làm của hồi môn, bố cô dâu ‘đính kèm’ thêm 3 tỷ tiền mặt, sổ đỏ và căn biệt thự 200m2: Chỉ cần con hạnh phúc

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ thấy мấᴛ mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là Sιпʜ мệпʜ của cha ở đời này. Mà đã là Sιпʜ мệпʜ thì chẳng tiếc gì cả.

Có ai áp lực cưới xin từ chính người thân của mình như đứa bạn em không ạ. Đấy nó cưới bố mẹ nó nhìn nó rồi hỏi mỗi câu ‘chắc chắn chưa nhưng nếu hạnh phúc thì con cứ quyết, bố mẹ không tham gia cái này được’.

Vậy rồi nó cảm giác như bị ßỏ гơi, ngày nó cưới bố mẹ nó lạnh lùng lắm, chỉ niềm nở với khách. Rồi nó cứ tủi thân, hơi tí khóc, động tí khóc. Nghĩ cũng tội nhưng lúc sướng ai sướng cho.

Thế rồi hôm ấy cả hội trường hôn lễ đang ồn ảo thì bố đứa bạn em bước vào, người quen đi sau mang kèm một chiếc va ly.

Số tiền 3 tỷ tiền mặt, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Với lại vài cây vàng kèm theo chiếc ô tô, còn bát đũa với mâm và nồng bàn con về nhà mới tự sắm nhé.

Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Bố mẹ không biết sở thích nên chỉ mua mấy cái như bộ bàn ghế hơn trăm triệu, cái tivi kém 3 centi thì bằng cái chiếu ăn cơm ngồi 8 người. Tủ mỗi phòng 3 buồng, bồn tắm gấp quá nên chỉ dùng được hàng cao cấp trong nước, ít nữa chán thì bố nhập khẩu về cho.

Clip bố trao quà cho con dâu

Đấy đường con đi không còn áp lực nữa rồi hạnh phúc của con bố mẹ chỉ lo được có vậy. Có nhớ giữ chứ đừng tìm người khác con nhé. Vì tình yêu thật sự không thể dễ đến, dễ đi rồi dễ quên.

Bình luận từ CDM

Nhiều người cho rằng ông bố quá màu mè