Nghị viên Hàn Quốc đề ra sáng kiến bắn tim thay bắt tay: “Mượn dịch để tỏ tình là đây!”

Đây là một sáng kiến hết sức đáng yêu được nghị viên Hàn Quốc đưa ra trong thời điểm dịch Corona đang khiến người dân hết sức hoang mang.

Dịch virus Corona hiện nay ngày càng trở nên nghiêm trọng, các con số liên quan đến đại dịch này ngày một tăng khiến người dân hoang mang, lo lắng.

 
Virus hiện nay lây lan gần như trên toàn thế giới. (Ảnh minh họa)
Virus hiện nay lây lan gần như trên toàn thế giới. (Ảnh minh họa)

Một trong những nguyên nhân lây lan giữa người với người chính là tiếp xúc, nói chuyện với nhau. Chỉ cần tiếp xúc với nhau trong thời gian ngắn, virus này cũng có thể lây lan.

Chính vì vậy, một nghị viên Hàn Quốc đã đưa ra một sáng kiến: Thay vì bắt tay nhau để chào hỏi, chúng ta sẽ “bắn tim”. Điều này sẽ hạn chế nhất việc tiếp xúc giữa người với người.

 
Nghị viên đưa ra sáng kiến "bắn tym" thay cho bắt tay chào hỏi.
Nghị viên đưa ra sáng kiến “bắn tym” thay cho bắt tay chào hỏi.

Ngay lập tức, sáng kiến này làm dân tình “dậy sóng” bởi độ đáng yêu hết mức. Nhiều bạn còn nhận xét, sáng kiến này đậm chất Hàn Quốc bởi trong mắt mọi người, các idol, nghệ sĩ và người Hàn đều rất đáng yêu.

Bên cạnh đó, nhiều bạn lại nhận xét rằng, “ông chú” này đang tạo một cái cớ, cho các bạn trẻ “mượn dịch tỏ tình” đây. Tình cảm “siêu to khổng lồ” dành cho crush thì có đại dịch cũng không thể ngăn bạn tỏ tình đúng không nào?

Nghị viên Hàn Quốc: Nên bắn tim thay cho bắt tay trước dịch Corona

Nghị viên Hàn Quốc: Nên bắn tim thay cho bắt tay trước dịch Corona

 
Vừa có thể chào hỏi lịch sự, vừa có thể thể hiện tình cảm nhỉ?
Vừa có thể chào hỏi lịch sự, vừa có thể thể hiện tình cảm nhỉ?

Bắt tay từ lâu đã trở thành một kiểu cách chào hỏi lịch sự khi giao tiếp giữa người với người. Nó cũng có thể dùng để chào tạm biệt, cảm ơn,… Và giờ đây, bắn tim dường như cũng không làm mất tính lịch sự, hơn thế nữa, nó còn thể hiện rõ ràng hơn tình cảm dành cho đối phương đúng không nào?

 
Các nghệ sĩ Hàn cũng thường bắn tim hết sức đáng yêu.
Các nghệ sĩ Hàn cũng thường bắn tim hết sức đáng yêu.

Chúng ta thường chỉ thấy các nghệ sĩ, idol Hàn hết sức đáng yêu khi pose những kiểu bắn tim đến fan, làm “đốn tim” không biết bao nhiêu người hâm mộ. Chỉ là không ngờ rằng, các nhà chức trách của Hàn Quốc cũng đậm chất đáng yêu và nghĩ ra những sáng kiến như thế này.

Sắp tới, có khi đây sẽ trở thành một trend mới trong đại dịch đang bùng nổ như thế này đấy nhỉ?

Nguồn: https://ohman.vn/nghi-vien-han-quoc-nen-ban-tim-thay-cho-bat-tay-truoc-dich-corona-59358.html