Nghỉ dịch từ đầu năm mà Ngọc Trinh nhét heo 7 tháng vẫn được 2,7 tỷ, CĐM tíu tít vào hỏi cách làm giàu

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm từ Tết đến thời điểm hiện tại mà được hẳn 2,7 tỷ đồng, ai cũng phải xuýt xoa trước sự giàu có của người đẹp Trà Vinh.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đã khoe trên Youtube loạt khoảnh khắc đập hộp đồ hiệu, đây là quà mà cô nhận được trong dịp sinh nhật vừa qua. Trước đó, để mừng sinh nhật Ngọc Trinh cũng đã đập hộp gần 4 tỷ rồi! Trong lần đập hộp với này, bên cạnh những những món hàng hiệu đắt đỏ, Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm từ Tết âm lịch cũng khiến mọi người phải xuýt xoa. Cụ thể, trong 7 tháng, Ngọc Trinh đã nhét heo đất được 120 ngàn đô, tương đương 2,7 tỷ đồng. Nhiều người tò mò không biết Ngọc Trinh làm ăn như thế nào mà ngày càng giàu có như vậy.

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 1

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 2Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 3

Ngoài 2,7 tỷ đồng tiền tiết kiệm này, giá trị các món đồ khác trong lần unbox này cũng không hề rẻ 1 chút nào. Cụ thể, những món quà Ngọc Trinh được tặng từ son đến túi xách, hoa tai, dây chuyền… giá trị từ 5 triệu đến 80 triệu. Ngoài quà từ bạn bè, Ngọc Trinh cũng tự thưởng chính mình bằng chiếc đồng hồ Audemars Piguet giá 1,8 tỷ. Theo lời Ngọc Trinh, đồng hồ được làm bằng vàng ròng nên giá mới chát như vậy!

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 4

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 5Trước đó, Ngọc Trinh từng tuyên bố rằng đồ hiệu sau mỗi lần unbox này sẽ làm tài sản thừa kế cho con. Chính vì thế những màn đập hộp như thế này đã quá quen thuộc rồi nên ấn tượng nhất lần này chỉ là khoảnh khắc Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm mà thôi!

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 6

Chiếc đồng hồ 1,8 tỷ cũng không ấn tượng bằng lúc Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm. Dù không tất bật chạy show để lấy cát-xê như các mỹ nhân Việt nhưng Ngọc Trinh luôn khiến mọi người phải xuýt xoa khi khoe cuộc sống an nhàn mà rất sang chảnh, chi tiền tỷ mua hàng hiệu trong nháy mắt. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh còn khiến mọi người há hốc miệng khi shopping ‘sương sương’ hết 2,5 tỷ. Ngoài ra có lần cô nàng khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt khi khoe tậu 1 set túi hiệu Chanel mini, và tiết lộ thêm là: “Mẹ xài trước, con xài sau nha con gái”. Như vậy có thể thấy Ngọc Trinh lên kế hoạch mua túi hiệu cho con gái, tuy nhiên hiện tại cô sẽ dùng trước.

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 7

Ngọc Trinh đập heo tiết kiệm 7 tháng được 2,7 tỷ đồng - Ảnh 8

Cô nàng rất thích thú trước 4 chiếc túi gần 700 triệu này