Nghe Trường Giang hỏi đến bạn trai, Midu nhìn sang Chi Dân, tỏ thái độ khi đàn anh tiết lộ ‘nó có người yêu rồi’

Chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc được chính Trường Giang tiết lộ, đã vậy còn ngay trước mặt Midu - người đang vướng nghi án hẹn hò với nam ca sĩ.

Thời gian vừa qua, khi Chi Dân và Midu cùng tham gia một chương trình đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cả hai. Mới đây, chàng ca sĩ này còn đến tham dự lễ ra mắt sản phẩm làm đẹp mới của Midu nên càng được phóng viên đặc biệt quan tâm. Trong sự kiện trọng đại của mình, Midu mời rất nhiều anh chị em thân thiết trong nghề khác, trong đó có cả Trường Giang. Khi đang trò chuyện với Midu, nam danh hài muốn gọi Chi Dân nhưng anh cố tình ngập ngừng, “bẻ lái” gọi tên người tình tin đồn của nam ca sĩ: “Lan…. Ngọc”.

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 1

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn tiết lộ Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc chỉ qua 1 chi tiết nhỏ. Khi anh dụ Midu mời bạn trai có tiền đến quán của mình ăn, Midu liền chỉ tay sang Chi Dân và hỏi Trường Giang: “Trai này có tiền không?”. Chẳng cần suy nghĩ, Trường Giang lập tức đáp rằng: “Chi Dân hả, Chi Dân đâu có rủ em, nó có người yêu rủ chứ”.

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 3

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 4

… thì nhận về câu trả lời ngoài sức tưởng tượng

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 5

Qua câu nói của Trường Giang, những người có mặt đều đoán ngay rằng Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc và lùm xùm Chi Dân hẹn hò với Midu có lẽ chỉ là lời đồn của cư dân mạng mà thôi. Trước lời tiết lộ này, cả Chi Dân và Midu lúc đó đều tỏ ra ngượng ngùng và bẽn lẽn. Bạn trai Lan Ngọc nhanh chóng đi ra khỏi tầm ngắm của đàn anh để tránh bị gợi thêm chuyện tình cảm với người yêu tin đồn.

Trường Giang lộ chuyện Chi Dân vẫn yêu Lan Ngọc trước mặt Midu - Ảnh 6

Chi Dân phải lỉnh đi chỗ khác vì bị sợ lộ thêm chuyện