Ngày đầu về ra mắt, cô gái bị ᵭά không thương tiếc vì lỡ “xì hơi” trước mặt bố mẹ bạn trai

Việc bài tiết tự nhiên của cô gái vô tình trở thành điểm trừ trong mắt bố mẹ người yêu.

Trong cuộc sống, con người ta ai cũng phải có lúc “xì hơi” vì đó là một trong những hoạt động tự nhiên của con người nhưng cũng phải tùy lúc đúng chỗ. Trong một số hoàn cảnh, hành động này rất phản cảm.

Mới đây, trên một diễn đàn Facebook, một chàng trai bức xúc nhất quyết chia tay bạn gái vì hành động xì hơi trước mặt bố mẹ khiến cộng đồng mạng phì cười.

Chàng trai kể lại trong sự tủi nhục rằng mùng 5 tết vừa rồi có đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Chuyện sẽ rất bình thường và không có vấn đề gì nếu cô gái không đòi ăn hành củ ngâm, lại còn chiến sạch trong vòng 15 phút. Sau bữa cơm thân mật với gia đình, cô gái cũng biết ý tranh rửa bát nhưng bố mẹ chàng trai cũng tâm lí không để cô làm khách phải đụng tay chân. Thế là ăn xong cô được lên phòng khách uống nước nói chuyện với bố người yêu.

“Mới đầu thì hai bác cháu cũng trò chuyện vui vẻ lắm, cho đến khi tôi nghe thấy tiếng ‘toẹt’ rồi một mùi thum thủm bốc lên. Tôi nhìn sang bố thì thấy mặt ông tỏ vẻ khó chịu.

Còn khi nhìn sang em, em cúi đầu bẽn lẽn nên tôi đã đoán ra được chủ nhân của “quả bom” kia là ai. Nhưng không dừng lại ở đó, “quả bom” ấy mới chỉ là khởi đầu cho một tràng phía sau.

Tôi thật sự không thể chịu nổi nữa cho nên xin phép cả nhà đưa em về”.

Trên đường về, cả hai vừa đi vừa tranh cãi về vấn đề nhạy cảm này. Nếu cô nhất quyết cho rằng bản thân không sai vì đó là bài tiết tự nhiên của con người thì anh chàng nhất quyết đòi chia tay vì cô không biết giữ ý. “Đành rằng ngồi với anh thì không sao nhưng đây là lần đầu em về nhà anh ra mắt. Em làm vậy thì thử hỏi ai mà chấp nhận được”, anh chàng nói.

Câu chuyện dở khóc dở cười này đang thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Ai cũng bật cười vì cũng hiểu được cô gái ăn nhiều hành ngâm thì mùi “xì hơi” sẽ như thế nào.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng cái cớ chia tay của người này không được đường đường chính chính. Họ có bình luận như sau:

– Ai cũng có một lần trong đời sai, phải cho người ta cơ hội chứ?

– Sinh lý thì khó kiểm soát được lắm

– Con gái thì người ta cũng có mặc cảm chứ

– Nếu lúc buồn xì thì chạy ra chỗ khác có phải không?

– Cũng là chuyện khó nói nhưng thử tha thứ một lần được không?

Hiện tại, câu chuyện khó đỡ lẫn khó hiểu của chàng trai này vẫn được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi.

Theo TravelMag