Ngày đầu ra mắt nhà người yêu, cô nàng đã khiến mẹ chồng tương lai được phen ‘sôi mάυ’ vì dâu đảm

Lên mạng bóc mẽ nàng dâu tương lai nhưng ai ngờ phụ huynh dưới đây lại bị dân tình trách ngược. Chẳng phải chủ đề mới nhưng những câu chuyện bi hài ngày đầu ra mắt nhà người yêu vẫn thu hút sự nhiều chú ý của nhiều dân mạng.

Dù chuẩn bị rất kỹ từ trang phục, lời ăn tiếng nói và quà… nhưng nhiều người vẫn khó “qua ải” ra mắt.

Đa phần sau buổi ra mắt, các bạn nam thanh nữ tú sẽ lên mạng trải lòng. Nhưng mới đây, một phụ huynh đã đăng đàn kể về ấn tượng xấυ khi gặp con dâu tương lai ngay lần đầu:

“Ra mắt thế này thì hỏng. Đấy chẳng hiểu thế nào các cháu ạ, bác năm nay 55 tuổi, nhà cũng chỉ có một mụn con trai . Hôm nay, nghe tin nó dẫn người yêu về nhà ra mắt thì cả gia đình đều mừng rỡ. Vừa mới đến nhà thấy nó trông cũng có vẻ đảm đang lắm, cũng ra vườn vặt chanh các thứ, thấy có vẻ ok nên bác cũng yên tâm giao hết việc nhà cho nó với đứa con gái bác ở nhà để đi ra ngoài có chút việc.

Lúc ra về trong bụng thầm nghĩ, nay sẽ được con dâu tương lai tiếp đãi cho món gì ngon lắm nhưng không ngờ lại như thế này đây. Lúc đó cũng khoảng 11h trưa, bụng thì đang đói mà trông thấy cảnh này thế có chán không chứ. Cơm thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy chúng nó ngồi selfie chụp ảnh. Các cháu bảo bác có nên chấp nhận loại con dâu như này không?”.

ra mắt, ra mắt nhà người yêu, giới trẻ

Tâm sự của một phụ huynh về ấn tượng xấυ với người yêu của con trai trong ngày đầu ra mắt.

ra mắt, ra mắt nhà người yêu, giới trẻ

Hình ảnh cô người yêu của ông con quý tử.

ra mắt, ra mắt nhà người yêu, giới trẻ

Tưởng được con dâu tương lai đãi cơm ngon canh ngọt, ai ngờ lúc về lại chỉ thấy cô nàng ngồi chụp ảnh.

Lên mạng trách móc cô gái nhưng ý kiến của phụ huynh trên không được nhiều người ủng hộ. Đa phần đều đứng về phía cô gái vì cho rằng, trong lần đầu đến nhà bạn trai, chưa thông thuộc nên việc để cô gái tự ý thức vào bếp nấu cơm là điều khó xảy ra. Hơn hết, trước khi trách người khác, thì mẹ chàng trai cũng nên xem lại con gái ruột của mình vì cũng ở nhà: “Loại con dâu như này? Chưa lấy thì vẫn là khách nhé bác ơi “, “Vặt lá chanh để bác biết ý mà ᴛʜịᴛ gà. Thế mà bác lại đi мấᴛ hút đến tận trưa mới về… dỗi nên chụp ảnh đăng”, “Ủa khách đến nhà thì tự đi mà nấu chứ lại đòi người ta vào nhà mình nấu cho”, “Trước khi chê con người khác thì nên dạy lại con gái mình”…

Vô số những ý kiến từ phía cộng đồng mạng.

Bình luận ngược chiều của dân mạng.

Bình luận ngược chiều của dân mạng.

Ảnh Tổ lái