Ngắm dàn gái xinh thế hệ mới trên Tik Tok, đặc biệt lại là thời của các nàng hotgirl 2k3, 2k4

Bây giờ muốn tìm thấy con gái xinh xinh và vui tính, cứ lên Tik Tok mà tìm bạn nhé. Tik Tok chính là thiên đường của những bạn trẻ có ngoại hình thu hút, mê diễn xuất và thích làm những trò mang tính giải trí cực kỳ cao.

Mai Ánh Dương

Ánh Dương là một nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Ánh Dương đang là học sinh lớp 11 tại một trường THPT ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ánh Dương sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt hút hồn và nụ cười vô cùng quyến rũ. Chính vì thế Ánh Dương luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người chỉ sau lần đầu gặp mặt. Ánh Dương bất ngờ được nhiều người biết đến hơn khi những hình ảnh xinh đẹp của Ánh Dương được đăng tải lên các hội nhóm. Ngay lập tức những hình ảnh đó thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận từ mọi người.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Hot TikToker N.Zahan tên thật là Nguyễn Thị Phương Thảo, 17 tuổi, hiện tại đang học lớp 12 tại trường THPT Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Theo chia sẻ của Phương Thảo, cô nàng đã sử dụng TikTok được 3 năm và đến giờ tài khoản của Thảo đã có hơn 300 video. Nhưng Thảo bất ngờ nổi tiếng và trở thành “hot trend” trên mạng này thông qua những clip biểu cảm đáng yêu trên nền nhạc Thái Lan và nhạc Indonesia gần đây. Chỉ đơn giản là những video ngắn nhưng với gương mặt xinh xắn, biểu cảm đa dạng đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng mà nhiều video của Thảo thu hút đến gần 30 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích trên mỗi video.

Lê Thị Khánh Huyền

Khánh Huyền Lê là một trong những tài khoản Tik Tok nữ nổi bật hiện nay. Cô bạn sở hữu 74,3 triệu lượt tim với 5,5 triệu người hâm mộ. Những con số rất khủng!  Lê Thị Khánh Huyền (sinh năm 2004 tại Quảng Ninh) vốn là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ trên Facebook và là một nhân tố được chú ý trong các nhóm hội gái xinh.

Vũ Thị Khánh Huyền

Vũ Thị Khánh Huyền hay còn được biết đến với nickname Khynee là cô bạn sinh năm 2004 tại Đà Nẵng sở hữu gương mặt cực xinh đẹp. Khánh Huyền Vũ được hâm mộ rất nhiều trên Tik Tok với hơn 44,5 triệu lượt thả tim và có 2,9 triệu người hâm mộ. Chẳng quá lời khi nói rằng Tik Tok chính là thế giới dành riêng cho những bạn trẻ có ngoài hình đẹp, mê diễn xuất. Nếu như Facebook là nơi kết nối bạn bè, Instagram là kênh chia sẻ hình ảnh đẹp thì với Tik Tok… bạn có thể hoá thân thành bất cứ ai mà bạn muốn với những clip ngắn dài chỉ 15s.