Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị “sờ gáy”, sở truyền thông xử lý nghiêm

Con trai bà Tân Vlog nhận kết đắng sau loạt video phản cảm trên MXH. Cách đây vài ngày, con trai bà Tân đã xuất bản 1 clip nấu cháo gà nguyên con. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận không ít những chỉ trích từ phía CDM Việt Nam

Được Ɖάпʜ giá là kênh Youtube không mang nhiều giá trị nhân văn, đi ngược lại thuần phong mỹ tục. Tuy nhiên, các video của gia đình bà Tân Vlog vẫn chiếm sóng dày đặc và thu về lượng view “Kʜủɴg”.

Tiếp nối chuỗi seri video troll hài nhảm, cách đây vài ngày, con trai của bà Tân Vlog là Hưng Vlog đã công khai đoạn video nấu cháo gà để nguyên lông. Chỉ sau vài phút đăng tải, chủ nhân đoạn clip đã bị phản ứng kịch liệt, đề nghị xóa kênh vì truyền tải thông tin kệch cỡm, мấᴛ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đoạn clip của Hưng đăng tải nấu cháo gà nguyên con

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 2

Ảnh cắt từ clip

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 3

Ảnh cắt từ clip

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 4

Sau khi nhận phản ánh từ người dân, mới đây, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, nếu đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do Hưng Vlog – con trai bà Tân Vlog làm sẽ xử lý nghiêm.

“Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh мấᴛ an toàn vệ sinh thực phẩm”.

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 5

Những bình luận từ CDM

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 6

Tại thời điểm đăng tải, đoạn video nhận về hơn 1,7 triệu lượt xem và có dấu hiệu tăng khá đều. Hiện, phía Hưng Vlog đã xóa hoặc ẩn nội dung trên về chế độ riêng tư và chưa có câu trả lời chính thức nào.

Con gà nguyên lông được cho vào nồi

Hình ảnh khiến nhiều người lắc đầu

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 9

Bình luận cư dân mạng:

“- Bà tuy có tuổi người ta có thể bỏ qua, nhưng nghiệt cái thằng con bà *** quá, hại cả mẹ mình! Có hiếu, có hiếu! ᴛẩγ сʜаγ đi thôi.

– Mình nói thật chứ kênh Ẩm Thực Mẹ Làm mới là kênh hay và đáng xem nhất ở Việt Nam. Nội dung kênh đó rất ý nghĩa và nhân văn rất lớn chúng ta nên ủng hộ những video như vậy để đất nước mình bạn bè thế giới ngưỡng mộ chứ không như mấy video vô bổ lố lăng kia. Kênh hay thì mãi không đạt nút vàng còn kênh dở thì…

– T xem mà гὺɴɡ мìɴʜ, buồn nôn. Hic. Phản cảm hết chỗ nói.

Nếu bỏ thời gian xem youtube thì xem mấy kênh ẩm thực VN khác như Khói Lam Chiều, Ẩm thực mẹ làm, Bếp nhà mình, Sau góc bếp củi, Ẩm thực Đồng Hao…cho nhẹ nhàng thư giãn chứ cứ mở clip mẹ con nhà này lên là nhức hết cả đầu, nấu đồ còn мấᴛ vệ sinh nữaCàng ngày càng lố bịch để câu view.

Bản thân m chưa từng coi 1 clip nào của mẹ con bác này để ủng hộ nên k rõ từng chút một nhưng tin tức cứ đầy rẫy trên báo, trên mạng chán ghê. Có giá trị gì về thông tin văn hóa đâu mà đưa hoài vậy mấy pa. K đưa tin là họ tự chìm thôi, ai quan tâm chứ.

– Xử cho nghiêm vào. Con mình nó coi xong clip kinh Kʜủɴg này nó nói “từ giờ đến già con không bao giờ ăn cháo gà nữa” đấy ạ.”

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 10

Trước đây anh chàng này cũng nhiều lần làm các clip bị chỉ trích

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 11

Bà Tân cùng con trai nhận nút vàng

Nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog bị sờ gáy, sở truyền thông xử lý nghiêm - Hình 12

Và làm những clip ngược đời