Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái “Sao lại đi lấy chồng sớm thế”

Bịn rịn không muốn chị gái ở lại nhà chồng, nam thanh niên bật khóc nức nở, hờn trách chị gái "mai chị phải về đấy, ai cho chị ở đây?"

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm dài trên hàng ghế xe đưa dâu, bật khóc nức nở và hờn trách chị gái vì đi lấy chồng. Mặc dù đoạn video chỉ vỏn vẹn 42 giây nhưng đủ để khiến cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt trước hành động hài hước, đáng yêu của anh chàng. Cụ thể, trong thời khắc nhà gái chuẩn bị lên xe ra về và dặn dò cô dâu ở lại nhà chồng, một nam thanh niên được cho là em trai của cô dâu đã không giấu được cảm xúc mà bật khóc nức nở trên xe ô tô, bịn rịn không muốn chị xa mình.

Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái Sao lại đi lấy chồng sớm thế - Ảnh 1

Đáng chú ý, chàng trai không những nước mắt giàn dụa mà còn trách móc chị gái mình rằng: “Tại sao chị lại lấy chồng cơ chứ, năm ngoái em đã khóc hết nước mắt rồi. Mai chị phải về đấy! Ai cho chị ở đây? Sao chị lại lấy chồng sớm thế?” Mặc dù cô dâu và nhiều người thân có mặt trên xe ô tô lúc này đã hết lời động viên, dỗ dành và hứa với anh chàng mai sẽ về nhà nhưng nam thanh niên vẫn nức nở một hồi mới chịu nín.

Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái Sao lại đi lấy chồng sớm thế - Ảnh 2

Đoạn clip ngay sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và dân tình để lại nhiều bình luận hóm hỉnh. Đa phần mọi người đều thích thú trước hành động vừa hài hước vừa đáng yêu của cậu em trai. Bên cạnh đó, một vài ý kiến còn cho rằng anh chàng đang có tí men trong người nên không kìm nén được cảm xúc.

Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái Sao lại đi lấy chồng sớm thế - Ảnh 3

Cô dâu cùng mọi người trên xe phải dỗ dành một hồi lâu, chàng trai mới chịu nín.

Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái Sao lại đi lấy chồng sớm thế - Ảnh 4Một cư dân mạng tếu táo bình luận: “Sau này ông ý sinh con gái thằng nào hốt được con ông cũng thuộc dạng giỏi haha”. “Ông ý khó là vì chị đi lấy chồng rồi lấy ai rửa bát, quét nhà… Rồi lại đến phần ông” – Ý kiến khác bày tỏ. Một cư dân mạng thấu hiểu tâm lý cậu em trai: “Em trai hay được chị gái chiều lắm, lại rượu vào khóc là đúng. Thôi ngoan sau kẹt tiền thì alo chị giải ngân trong ngày vốn ODA không hoàn lại”.

Nam thanh niên òa khóc nức nở trách chị gái Sao lại đi lấy chồng sớm thế - Ảnh 5

Đoạn clip gây sốt trên mạng xã hội mới đây.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng.