Nam sinh ra đầu tiên môn Toán khá tự tin, chạm tay tất cả các bác bảo vệ: “Hẹn bác mùa sau, cháu còn gặp bác nữa”

hiều nay, các thí sinh sẽ thi môn Toán tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trong vòng 90 phút theo hình thức trắc nghiệm. Môn Toán tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 có thời gian làm bài 90 phút, các thí ính vừa kết thúc phần thi

Sáng nay, thí sinh trên cả nước đã hoàn thành môn thi đầu tiên là Ngữ văn. Đề thi được các thí sinh tự đάɴʜ giá là khá “dễ thở”, không quá đάɴʜ đố, nhiều thí sinh tự tin sẽ đạt kết quả khả quan ở bộ môn này. Đây là tín hiệu tốt để các thí sinh có phần thoải mái hơn khi bước vào giờ thi chiều nay, môn Toán. Môn Toán tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 có thời gian làm bài 90 phút, thí sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm. Đề thi sẽ đάɴʜ giá tổng quan kiến thức của thí sinh ở 3 phần là Đại số – Lượng giác – Hình học với phần lớn nội dung thi rơi vào chương trình lớp 12 và nằm trong chương trình đã tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Khoảnh khắcực ngầu

Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 môn Toán: Đề thi không khó, dễ lấy 8, 9 điểm

Một số hình ảnh của đề thi Toán THPT

Thời gian làm bài môn Toán là 90 phút, thí sinh phải hoàn thành 50 câu hỏi ở nhiều dạng khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó. Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 sẽ đάɴʜ giá tổng quan kiến thức của thí sinh ở 3 phần là Đại số – Lượng giác – Hình học với phần lớn nội dung thi rơi vào chương trình lớp 12.