Nam học sinh “vạch áo tìm sâu” cho bạn gái giữa sân trường trong ngày khai giảng, gây сʜоάпɡ với bạn bè xung quanh

Tình yêu tuổi học trò thường được mọi người biết đến là tình yêu đẹp bởi sự hồn nhiên và trong sáng của nó. Thế nhưng càng ngày càng có nhiều hình ảnh xấυ được đăng tải làm мấᴛ đi vẻ đẹp hồn nhiên vốn có của lứa tuổi này.

Hôm nay ngày 5/9 là ngày khai giảng của toàn thể học sinh trên cả nước. Trường trong buổi lễ như này các em sẽ được ngồi cùng nhau dưới sân trường để lắng nghe các thầy cô giáo phát biểu.

Tuy nhiên với các bạn lứa tuổi học sinh vẫn còn đang quen với việc nô đùa, nghịch ngợm của những ngày nghỉ hè thì việc ngồi im một chỗ như vậy là rất khó khăn. Thế nên thường các bạn sẽ nghĩ ra nhiều trò để nô nghịch ở dưới cho qua buổi lễ.

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội có đăng tải đoạn clip về một đôi học sinh có những hành vi không thể chấp nhận được ở ngay giữa sân trường có biết bao nhiêu bạn bè xung quanh.

Cụ thể theo như đoạn clip chia sẻ, không biết vì lý do gì, có thể do các bạn xung quanh thách thức, trêu đùa về cặp đôi này, mà bạn nam vì muốn thể hiện với bạn mình đã dùng tay vén áo ny mình ra rồi xem.

Hình ảnh cắt từ clip

Bạn nữ ngồi bên cũng khôn hề tỏ ra phản ứng gì mà vẫn ngồi rất bình thản để cho bạn nam muốn làm gì thì làm. Thi thoảng chỉ gạt tay ra hiệu rồi lại thôi

Phản ứng hời hợt của bạn nữ

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận vô vàn những ý kiến trái chiều, nhiều người tỏ ra khó hiểu về một vài bạn trẻ học sinh bây giờ.

Bình luận của cđm

Bình luận của cđm

Clip chi tiết sự việc