Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight

Diễn viên Marian Rivera đăng loạt ảnh về sinh nhật của con trai út. Đáng chú ý nhất biểu cảm nũng nịu của Zia khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Mới đây “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng loạt ảnh về tiệc sinh nhật quý tử cách đây không lâu. Được biết, quãng thời gian này là giai đoạn Philippines đang thực hiện lệnh cách ly nên nhà Dantes chỉ làm tiệc riêng tư cho con trai, không có khách mời tham dự. Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, khán giả khen ngợi nhà Dantes đúng là “gia đình điểm 10”.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 1

Gia đình diễn viên Marian Rivera tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai tròn 1 tuổi. Cậu bé Ziggy được khen ngợi sở hữu những nét đẹp hoàn hảo từ cha mẹ với đôi mắt sáng, sống mũi cao và làn da trắng. Trước đó, cặp sao có con gái đầu lòng Zia vào năm 2015.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 2

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 3

Cha đỡ đầu của Ziggy là hai đạo diễn nổi tiếng của nước này Dominic Zapata và Lord Alvin B. Madridejos. Một trong những người mẹ đỡ đầu là nhà tạo mẫu đình đám Celeste Tuviera. Sau chị gái, Ziggy giờ đây đã trở thành một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất Philippines.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 4

Khoảnh khắc Zia nũng nịu vì cha mẹ cưng chiều em trai để lại nhiều thương nhớ cho khán giả. Có vẻ như dù em trai được 1 tuổi, Zia vẫn chưa thể quen được cha mẹ chiều chuộng. Khi thấy mẹ chăm bẵm cho Ziggy, Zia đã bám lấy vai mẹ, hờn dỗi. Tuy vậy, cô bé vẫn vui vẻ tham gia bữa tiệc của gia đình.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 5

Zia được đánh giá như bản sao nhí của “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”. Hiện tại cô bé bắt đầu tham gia quảng cáo, đi gameshow và trở nên nổi tiếng tại nước này. Theo nhiều nguồn tin, thu nhập Zia kiếm được từ việc tham gia quảng cáo không thua các ngôi sao hạng A ở Philippines.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh sinh nhật quý tử, Zia nũng nịu lại chiếm hết spotlight - Ảnh 7

Những hình ảnh gia đình hạnh phúc của Marian Rivera gây bão trên mạng xã hội. Ở Philippines, Marian Rivera được coi như biểu tượng của phụ nữ. Cô sở hữu nhan sắc nổi bật, sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.