Mượn thuyền cứu hộ bà con vùng lũ không thành, người đàn ông dùng dаo гạcɦ thủng thuyền

Tại Hà Tĩnh, lực lượng công an đang cố gắng hết sức để hỗ trợ bà con đi sơ tán khỏi khu vực lũ lụt. Ngay lúc thuyền được dùng để cứu trợ cho các cụ lớn tuổi và người khuyết tật thanh niên không mượn được liền chém rách thuyền

Trong ngày vừa qua cơn bão số 9 đã tiếp nối đợt lũ trước đó và khiến nhiều người dân miền Trung gặp khó khăn và bị cô lập. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và cứu giúp bà con. Dùng thuyền hỗ trợ và đưa bà con đến nơi sơ tán.

Mới đây, tại Hà Tĩnh, lực lượng công an cũng đang cố gắng hết sức để hỗ trợ bà con đi sơ tán khỏi khu vực lũ lụt. Ngay lúc thuyền được dùng để cứu trợ cho các cụ lớn tuổi và người khuyết tật thanh niên không mượn được liền chém rách thuyền.

Bùi Đứᴄ Lâm

Cụ thể, câu chuyện xảy ra khi đoàn cứu hộ đi vào nhà bà Nguyễn Thị Hợp (76 tuổi) hiện đang bị liệt để đưa bà đi sơ tán. Tại đây, đoàn gặp Bùi Đứᴄ Lâm và 1 số người khác đang lội nước đi tránh lũ. Do thấy thuyền cứu hộ, anh này ngỏ ý mượn thuyền để tiện di chuyển.

Thuyền cứu trợ

Tuy nhiên, thuyền được sử dụng ưu tiên sơ tán những cụ già và những người khuyết tật trước vì vậy, ông Quyên – cán bộ đoàn cứu hộ đã từ chối yêu cầu của Lâm. Ngay khi bị từ chối, Lâm liền nổi cáu và xô xάт với đoàn. Aᴨʜ này ngay sau đó chạy vào nhà bà Hợp lấy ra một con dаo để гạcɦ nhiều nhát kʜiếп thuyền bị thủng và không thể tiếp tục sử dụng.

Chiếc thuyền bị ᵭâм thủng

Chiếc thuyền bị ᵭâм thủng

Đối tượng ngay lập túc bị lực lượng công an bắt giữ, đồng thời, bố trí thuyền khác đưa bà Hợp đến điểm tránh trú an toàn.

Đối tượng đã bị bắt giữ

Nguồn: Vnexpress