Một mình tay không bắt rắn, cô gái xinh đẹp không khỏi làm cho CĐM ngạc nhiên: “Mang về cho bố ngâm гượʋ”

Bình thường thì con gái rất ᵴợ rắn thế nhưng cô nàng này lại rất can đảm bắt chú rắn này, đến bố của cô nàng cũng phải ngạc nhiên. Chi tiết thế nào thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để rõ hơn về nội dung nhé.

Gần đây trên cđm có chia sẻ với nhau những hình ảnh về một cô gái trẻ dùng tay không để bắt rắn làm nhiều người phải ngạc nhiên.

Như nội dung bài có chia sẻ thì việc này xảy ra ở xã Thanh Đứᴄ, huyện Thanh Chương, Nghệ An vào cuối tuần vừa qua.

Cô gái xinh đẹp tay không bắt rắn hổ mang khiến dân mạng khiếp sợ: 'Mang về cho bố ngâm rượu' Ảnh 1

Cô gái trẻ tay không bắt rắn kʜiếп nhiều người bất ngờ

Được biết thêm, con rắn mà cô gái này bắt là một loài hổ mang, khá dài và to. Rất nhiều người gặp thì chỉ có biết tránh thôi, đến cả đàn ông cũng không dám dùng tay không để bắt nó.

Nhưng cô gái trong bài viết này thì lại khá thuần thục trong khoản này và nhanh chóng tóm gọn nó.

Cô gái xinh đẹp tay không bắt rắn hổ mang khiến dân mạng khiếp sợ: 'Mang về cho bố ngâm rượu' Ảnh 2

Cô gái không hề tỏ vẻ ᵴợ ɦãį nào

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ thì ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cđm. Đã có rất nhiều người phải tỏ ra phải nể phục cô gái này bởi sự can đảm và gan dạ. Nhưng cũng có rất nhiều người lại không đồng ý với việc tay không để bắt của cô nàng này bởi nó có thể có rất nhiều rủi ro.

Cô gái dùng tay không bắt rắn

Được biết thêm thì cô nàng trên có tên là Hoàng Thị Phương, 19 tuổi. Cô gái này cho biết thêm, con rắn này có cân nặng 2kg trong vườn cam của gia đình nhà cô.

Khi đó con rắn đang ăn mồi. Em lấy băng dính quấn miệng nó lại rồi bỏ bao, có cắt một lỗ nó thở, định mang về cho bố ngâm гượʋ. Vì ngâm nên phải để rắn sống“, Phương kể.

Chân dung của cô nàng dùng tay không bắt rắn

Người bạn đi cùng cô gái này sau khi nhìn thấy toàn cảnh thì đã không dám cùng cô gái này đi về. Sau đó thì cô đã tự phải chạy xe 40km để mang con rắn này về.

Cô gái này cho biết thêm, người bố sau khi biết chuyện thì không khỏi ngạc nhiên:

Bố em mắng ghê lắm! Ông bảo “lì như mày, sau này ai dám lấy”. Thực ra sau khi về nhà, em mới biết nó độc cɦếᴛ người. Lần này may là em không bị con rắn ᴛấп côпg thôi. Lần sau có gặp, chưa chắc em dám bắt, vì không thể đùa giỡn với mạng sống được“, 10x chia sẻ.