Một mình ở nhà, cô gái đứng hình khi nhìn vào màn hình TV trước mặt

Cô gái phát hiện cảnh tượng ma quái giống như có cái bóng kỳ lạ ngồi cạnh mình khi nhìn qua màn hình TV đang tắt.

Mới đây, một cô nàng tên Esmeralda, đến từ Anh, đã tìm đến mạng xã hội TikTok để được giúp đỡ và muốn nhờ cư dân mạng giải đáp thắc mắc rằng liệu mình có đang bị ảo giác hay không. Ngay lập tức, đoạn video của Esmeralda đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận, phỏng đoán, tỏ ra sợ hãi hoặc nghi ngờ về sự việc này.

Esmeralda đặt câu hỏi: “Tôi bị gì thế này? Rõ ràng là tôi ở nhà một mình, nhưng…”. Cô nàng quay video ở chế độ chụp ảnh tự sướng trước khi chuyển máy ảnh ra phía sau.

Một số cư dân mạng đã nhanh chóng liên tưởng cảnh tượng này với bộ phim kinh dị “Ring” và so sánh “cái bóng” bên cạnh Esmeralda với nhân vật linh hồn trong phim.

“Ring” là một bộ phim kinh dị tâm lý siêu nhiên Nhật Bản sản xuất năm 1998 của đạo diễn Hideo Nakata, dựa trên tiểu thuyết năm 1991 của Koji Suzuki. Nội dung bộ phim xoay quanh việc một phóng viên chạy đua để điều tra bí ẩn đằng sau một đoạn băng bị nguyền rủa. Bất kỳ ai xem nó cũng sẽ phải chết sau 7 ngày. Nó có tựa đề là “Ring” (Chiếc nhẫn) bằng tiếng Anh ở Nhật Bản và được phát hành với tên Ringu ở Bắc Mỹ.

Cảnh tượng ma quái trong màn hình TV khiến cô nàng run rẩy.

Một người nói đùa: “7 ngày sắp tới là của bạn”. Người khác bình luận: “Trời ơi, đó là cô gái đến từ bộ phim Ring! Bạn vẫn còn sống đấy chứ?”.

Một người khác nói thêm: “Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ nhìn vào TV khi nó tắt”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự sợ hãi và khuyên Esmeralda nên chuyển nhà càng sớm càng tốt.

Những người khác bày tỏ nghi ngờ đây là đoạn video đã được dàn dựng và hỏi Esmeralda rằng liệu đó có thể là một lỗi kỹ thuật từ máy ảnh hay cô đã chỉnh sửa video để khiến nó trở nên ma quái.

Esmeralda trả lời trong một video khác rằng không có ai ở trong nhà. Cô nàng đang vẫy tay để hiển thị bóng của mình trên màn hình tivi phản chiếu và trong khi cô đang nói thì con chó của cô, Penny, sủa về một hướng ngay bên cạnh cô ấy.

Một người xem đã để lại bình luận, hỏi: “Con chó của bạn có bao giờ sủa hoặc nhìn chằm chằm vào chỗ nào đó trong nhà của bạn không?”. Một người khác nhắc nhở cô nàng rằng có 2 thứ trong nhà là gương và màn hình TV rất dễ gây “thót tim”.