Một mình đến quán hát của Lã Phong Lâm gọi “đào” hát bẹt nhè rồi bùng tiền, thanh niên gọi bố lên giải quyết nhưng cũng chỉ lắc đầu ngao ngán

Ca sĩ – nhạc sĩ Lã Phong Lâm được biết đến với hàng loạt video nhạc chế triệu view về cuộc đời và sự ăn năn những con người không may lầm lỡ. Âm nhạc của Lã Phong Lâm luôn có chỗ đứng riêng và vững chắc trong lòng khán giả

MỚi đây anh có đăng tải trên mạng xã hội về ngày mồng 1 vừa qua của mình khi gặp phải “âm binh” đến quán nhà mình chơi xong rồi nói không có tiền, éo le hơn là hoàn cảnh gia đình thanh niên này cũng thuộc dạng khó khăn nhưng lại thích ăn chơi

Bài viết của Lã Phong Lâm trên MXH

Bài viết mà anh có chia sẻ lại như sau:

Thanh Niên Ăn Chơi Bùng Tiền Đúng Ngày Mùng 1

Tối hôm qua chủ nhật ngày 21/06 thằng này đến quán Karaoke Dubai của tôi tại 189 Quan Hoa, Cầu Giấy, HN lấy phòng để hát, nó đi 1 mình đến gọi 2chai Chivas 18, loại 1lít và gọi thêm 4 em PR rót гượυ phục vụ nó đúng như bố đời ace ạ.

Sau vài tiếng ăn chơi như công tử và cuối cùng đến lúc thanh toán nó bảo không có tiền, nó đã có sự chuẩn bị trước nên đi taxi đến để quán không giữ đc phương tiện của nó ace ạ.

Lấy đt gọi cho bố nó đến thì ông đi một chiếc xe ba gác cà tàng và cũng chẳng 1 xu dính túi, ông lắc đầu ngao ngán và bất lực với thằng con trai м.ấ.ᴛ d.ạ.y này rồi.

Thanh niên cùng bố phải viết giấy cam kết

Gần chục nhân viên phục vụ 1 mình nó hạnh họe như bố tướng rồi cuối cùng nó bảo ko có tiền, đêm hôm cả chục người không đc ngủ phải sang tận nhà nó ở Phúc Xá để check nhà, nhà nghèo rớt mùng tơi không có một đồ vật giá trị nào mà nó dám đi ăn chơi ẩu thế này có đáng ăn ɴệɴ không cơ chứ.

Hóa đơn dịch vụ cho 1 mình thanh niên

Nhìn mày thanh niên sáng sủa sức dài vai rộng mà lại đi làm ba cái trò mèo này thì đáng ăn bánh vả + bánh gối lắm T à, chỉ khổ cho bố mẹ mày đã không may mắn vì có thằng con như mày thôi. Tôi không bao giờ lên fb bêu rếu ai, nhưng m thì cần có 1 bài học và cũng là để cho các cơ sở kinh doanh khác biết còn tránh cái bản mặt mày ra nữa. Chuyện chưa xong đâu T nhé.

Tờ cam kết của thanh niên này

Đúng là mùng 1 đҽɴ đυі nhất của anh, cũng may là thanh niên này hoàn cảnh không thì ăn ɴệɴ no rồi

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Được biết Lã Phong Lâm là ca sĩ khá nổi trên MXH, anh lấy chủ đề đời sống của những người trong xã hội ngầm, xuyên suốt bộ phim là hồi chuông cảnh tỉnh những người trót lầm lỡ hãy sớm quay về chính nghĩa còn không cái giá phải trả cho sự xem thường pháp luật sẽ là мấᴛ đi tự do.

Lã Phong Lâm và Tuấn Hưng

Bài hát cùng tên trong phim được ca sĩ Lã Phong Lâm sáng tác và song ca cùng “Hoàng tử nhạc buồn” Vũ Duy Khánh là lời tự sự của một gã GH sau song sắt mới thấy được sự nông nổi của mình để мấᴛ đi cuộc sống tự do bên gia đình thân yêu.

Đây cũng là dòng nhạc mà chàng nhạc sĩ này theo đuổi với những ca khúc được khán giả yêu thích như “Tuyệt tình ca”, “Không thấy ngày về”, “Còn lại chút tình người”(song ca với Vũ Duy Khánh)..

Ảnh Lã Phong Lâm