Mẹ là á hậu, bố Tây, con trai lai của Hoàng Oanh bé tí đã chuẩn nam thần, mũi cao như thước kẻ

Nhiều người xiêu lòng trước nét đẹp lai của con trai Hoàng Oanh. Em bé còn nhỏ xíu đã sở hữu dung nhan thanh tú, ra dáng soái ca.

Sau khi Hoàng Oanh đưa quý tử sang Singapore đoàn tụ với ông xã, nữ MC thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình nhỏ. Qua đó, người hâm mộ cũng có dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của con trai Hoàng Oanh. Không hổ danh là hậu duệ của một Á hậu, lại có bố Tây, cậu nhóc Max còn nhỏ xíu đã sở hữu những đường nét cực kỳ thanh tú.

Vẻ bụ bẫm của con trai Hoàng Oanh, mới sinh đã biết hotboy - Ảnh 1

Vẻ bụ bẫm của con trai Hoàng Oanh, mới sinh đã biết hotboy - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh gây sốt khi đăng tải hình ảnh cận mặt và nhất là góc nghiêng đỉnh cao của quý tử. Nữ MC không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chứng kiến bé Max lớn lên từng ngày. Con trai Hoàng Oanh liên tục đốn tim người hâm mộ với vẻ ngoài quá đỗi dễ thương. Em bé sở hữu chiếc mũi cao và thẳng dù mới chào đời chưa lâu. Nhiều người nhận xét Max giống bố Jack như đúc khuôn ở đôi môi hình trái tim và mái tóc xoăn màu nâu vàng. Chính vì vậy, mẹ Hoàng Oanh bị nhiều người trêu là chịu chung kiếp đẻ thuê như nhiều chị em.

Vẻ bụ bẫm của con trai Hoàng Oanh, mới sinh đã biết hotboy - Ảnh 3

Vẻ bụ bẫm của con trai Hoàng Oanh, mới sinh đã biết hotboy - Ảnh 4

Trổ nét ngay từ khi còn bé, nhiều người dự đoán con trai Hoàng Oanh sẽ trở thành một soái ca trong tương lai. Theo chia sẻ của nữ MC, cậu nhóc ngoan ngoãn, dễ nuôi dù chào đời sớm hơn dự định. Trước đó, Hoàng Oanh phải sinh con một mình tại Việt Nam vì ông xã Jack Cole của cô bị kẹt tại Singapore do ảnh hưởng của đại dịch. Sau khi bé Max cứng cáp hơn, người đẹp Hoàng Oanh khăn gói đưa con sang đảo quốc Sư Tử để đoàn tụ với chồng.