Mẹ đi xăm môi về, bố có hành động cực dễ thương trên mâm cơm khiến các con ghen tị

Người đàn ông biết quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhất xứng đáng nhận về những lời khen ngợi. Trong cuộc sống, có mấy người đàn ông được như thế đâu. Đôi khi, hôn nhân đầy rẫy những xích mích đã khiến họ quên мấᴛ ngày xưa lãng mạn thế nào.

Mẹ đi xăm môi về, bố có hành động cực dễ thương trên mâm cơm khiến các con ghen tị - Ảnh 1.

Người đàn ông săn sóc khi vợ đi xăm môi về.Mẹ đi xăm môi về, bố có hành động cực dễ thương trên mâm cơm khiến các con ghen tị

“Bố tôi đấy các ông ạ, chuyện là hôm nay tôi đưa mẹ đi xăm môi vì mẹ tôi thích lâu lắm rồi mà không dám đi. Làm xong, người ta dặn trong ngày phải ăn khô, không được để nước dính vào môi.

Ảnh minh họa

Về đến nhà là 11 giờ 30 phút trưa, bố ᴛʜịᴛ gà, nấu canh riêu đầy đủ chờ mẹ con về ăn. Vào bữa, thằng con trai cứ ngồi cười khành khạch vì mẹ ăn nhỏ nhẹ, rón rén như gái mới về nhà chồng.

Mẹ ăn đúng kiểu không trôi son, cười muốn đau bụng luôn đó. Bố thấy vậy lấy cái kéo ngồi chọn mấy miếng ᴛʜịᴛ ngon nhất cắt nhỏ để mẹ chỉ việc ăn. Xong bố bảo đợi môi đẹp thì bố cho tiền đi làm mày với mí mắt nữa cho thích.

Đấy, đời cần gì cao sang, chỉ cần người bên cạnh luôn ân cần, chăm lo từ chuyện nhỏ nhặt như vậy là cả một đời hạnh phúc rồi có phải không.

Không một gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có cãi vã, vẫn có cʜіȇɴ ᴛгаɴʜ lạnh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài. Nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình, nơi tình yêu luôn hiện hữu”.

Mẹ đi xăm môi về, bố có hành động cực dễ thương trên mâm cơm khiến các con ghen tị

Người đàn ông biết quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhất xứng đáng nhận về những lời khen ngợi.

Đây là câu chuyện của một người con đăng tải lên mạng xã hội. Ông chồng thấy vợ đi làm về đã chủ động nấu nướng sẵn để chờ. Lúc vợ ăn còn chăm lo tận những chi tiết nhỏ nhất như vậy.

Mẹ đi xăm môi về, bố có hành động cực dễ thương trên mâm cơm khiến các con ghen tị

Dân mạng hết mực khen ngợi ông chồng chăm bẵm cho vợ chu đáo. Tuy nhiên, người ta cũng chỉ ra một điểm chưa đúng lắm trên mâm cơm. Theo nhiều người thì sau khi xăm môi không nên ăn canh cua hay đồ tanh, đồ biển, cả ᴛʜịᴛ bò và ᴛʜịᴛ gà cũng nên kiêng nữa.

Bởi vậy, có lẽ ông chồng này chú ý thêm những điểm này.