MC Quyền Linh đi cứ trợ miền Trung bị nước lũ cuốn trôi cả dép, đi cọc cạch mỗi bên 1 chiếc, ai cũng thương

Nhiều người không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh MC Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch mỗi bên một chiếc khác nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rần rần hình ảnh MC Quyền Linh đi dép cọc cạch mỗi bên một chiếc khi đang đi cứu trợ. Theo như tìm hiểu thì được biết, trong lúc lội nước vào thăm hỏi các gia đình bị bay mất nóc nhà tại Quảng Ngãi, Quyền Linh đã bị nước lũ cuốn trôi đi mất một chiếc dép, nên nam MC phải đi dép cọc cạch, chiếc nọ chiếc kia.

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 1

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 2

Vì bị nước lũ cuốn trôi 1 chiếc dép nên Quyền Linh đành đi mỗi bên một chiếc khác nhau. Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch khiến nhiều người không khỏi xúc động, vừa thương vừa xót.

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 3

Những ngày vừa qua, MC Quyền Linh đang có mặt tại miền Trung để đi cứu trợ bà con bị thiệt hại nặng nề bởi ảnh hưởng của mưa bão, lũ lụt. Trên trang cá nhân của mình, Quyền Linh thường xuyên livestream để mọi người có thể cập nhật được tình hình rõ hơn về chuyến đi.

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 4

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 5

Sau gần 1 tiếng livestream, Quyền Linh nhận được hơn 2,5 tỷ đồng quyên góp. Nam MC quyết định lên đường đi ngay trong tối để kịp thời hỗ trợ bà con. Quyền Linh vẫn không thể kìm nén được cảm xúc nghẹn ngào trước hoàn cảnh khó khăn của bà con nơi đây trong những trận bão chồng bão.

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 6

Nam MC mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa các tấm lòng trắc ẩn ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt cùng vượt qua khoảng thời gian phức tạp này.

Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch - Ảnh 7

Gia đình và hai con gái cũng luôn theo dõi hành trình thiện nguyện của Quyền Linh. Con gái đầu MC Quyền Linh facetime dặn dò ba mặc áo phao, giữ sức khoẻ khi đi từ thiện tại miền Trung