MC Mai Dora khóc nức nở khi bị nhắn tin “chốt đơn” 250 triệu nhưng lại dính nghi vấn “nâng giá” trá hính

Là một trong 3 gương mặt mới của VCS với vai trò MC, Mai Dora đặc biệt gây ấn tượng sâu sắc với cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Dù đây là phong cách cá nhân, nhưng Mai Dora cũng từng chia sẻ rằng nguyện vọng lớn nhất của cô là trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức về giải đấu VCS, để người hâm mộ nhớ đến mình nhiều hơn với tư cách là một nữ MC có năng lực và đam mê với công việc.

Sở hữu gu thời trang sành điệu, Mai Dora – Quỳnh Mai nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút khán giả LMHT Việt Nam khi ra mắt giải đấu với tư cách người dẫn chương trình.

Không thể phủ nhận rằng nét cá tính của nữ MC chính là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của người xem, nhưng đôi khi, điều đó cũng mang lại cho cô không ít rắc rối.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Mai Dora đã phải bức/xúc lên tiếng về việc mình liên tục bị nhắn tin gạ “mua diêm”. Thậm chí, có người còn tuyên bố sẵn sàng bỏ ra 250 triệu VNĐ để hẹn hò với nữ MC trong vòng 1 đêm.

Theo chia sẻ của nữ MC, đây không phải lần đầu tiên cô nhận phải những lời đề nghị khiếm/nhã như vậy. Nhưng những lần trước, Mai Dora đều im lặng cho qua vì không muốn làm lớn chuyện, chỉ đến khi số lượng tin nhắn quá nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc, cô nàng mới buộc phải lên tiếng.

Hôm qua giải VCS mùa xuân đã quay trở lại sau sự ảnh hưởng của dịch. Dù không lên sóng nhưng MC Mai Dora tỏ ra khủng/hoảng tinh thần bởi những áp lực cô nhận phải trong scandal 250 triệu.

Vừa qua, thậm chí cô nàng bất ngờ bật khóc nức nở trên sóng stream vì những bình luận mang tính mỉa mai của cộng đồng mạng, xuất phát từ vụ lùm/xùm “bị gạ ‘mua diêm’ với giá 250 triệu VNĐ” vừa qua.

“Hôm nay mình không phỏng vấn, nhưng đọc bình luận rất đáng/sợ. Giờ mình sợ xuất hiện, sợ kiểm tra tin nhắn chờ, sợ có tin nhắn tới. Có cái gì tới là mình cũng sợ hết, mình không biết phải làm thế nào cả.

Ngày mai mình sẽ lại xuất hiện, mình biết sẽ có những người spam giá 250 triệu. Thật sự đó là sự xúc/phạm tới lòng tự trọng với mình. Nhưng mình không thể giải thích với tất cả mọi người được. Nạn/nhân lại trở thành tội/phạm. Mình không biết mình đã làm gì sai. Mình chỉ bày tỏ sự bức/xúc vì bị spam tin nhắn như vậy rất là nhiều”.