MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng

Bị mang tiếng 1 thời gian dài, MC Đại Nghĩa đã chính thức mắng Trường Giang nói bậy nên mới dẫn đến sự tình bị mọi người dòm ngó, bàn tán.

Mới đây, khi tham gia họp báo một chương trình, Trường Giang và Đại Nghĩa có dịp ngồi cạnh nhau và hàn huyên mọi chuyện. Khi nói đến chuyện nhà cửa, Trường Giang kể: “Anh Đại Nghĩa có biệt thự ở quận 7 (TP.HCM). Trên sân thượng, anh trồng thủy canh. Rau trồng nguyên chất nên mới ra được cây bầu như thế này!”. Ngay lập tức, Đại Nghĩa ‘chặn họng’ Trường Giang và kể tội rằng trước đó đã ‘nói bậy’ 1 lần khiến anh mang tiếng, giờ lại tiếp tục. Trước đó, Trường Giang từng nói rằng Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam. Trường Giang còn cho biết thêm, bên cạnh mức cát xê cao ngất ngưởng nhất showbiz thì MC ‘Giọng ải giọng ai’ còn sở hữu nhiều bất động sản lớn và 1 căn biệt thự siêu to khổng lồ tại quận 7.

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 1

Chính vì thế, lần này Đại Nghĩa đã lên tiếng đính chính rằng anh chỉ có một ngôi nhà và cái sân nho nhỏ nên có thể trồng được cây xanh, rau sạch mà thôi. Tuy nhiên, Mười khó vẫn chẳng chịu thua, tiếp tục cho rằng: “Anh có cái nhà nhỏ nào xây trong hai năm mới xong không?”. Đại Nghĩa khi thấy vậy liền phản biện, căn nhà đó do anh không đủ tiền nên phải xây lâu dài. Cuối cùng, MC Đại Nghĩa chốt lại: “Vì cái miệng Trường Giang mà tôi bị mọi người dòm ngó, nói quá trời nói nhưng thực ra không phải vậy. Vô miệng Trường Giang khổ lắm. Lần trước Trường Giang nói Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam chỉ là nói cho vui thôi. Anh em chúng tôi hay giỡn với nhau lắm, nhưng nhiều khi mọi người cứ tưởng thật!”.

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 2

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 3

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 4

MC Đại Nghĩa khẳng định anh em chỉ trêu đùa nhau, mong mọi người đừng tin là sự thật

MC Đại Nghĩa là một trong những người đắt show nhất nhì Vbiz, đổi lại anh cũng là người chăm làm từ thiện nhất trong giới sao Việt. Thời gian dịch bệnh vừa qua, anh đã công khai trên trang cá nhân quyên góp ủng hộ người nghèo 150 tấn gạo. Với số lượng 150 tấn gạo, cư dân mạng cho rằng số tiền quỹ của Đại Nghĩa bỏ ra thực sự không ít. Tuy nam MC từ chối tiết lộ con số cụ thể nhưng NHM ước lượng số tiền rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồngMC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 5

Bên cạnh việc phát gạo cứu đói, Đại Nghĩa còn vận động thêm để lắp đặt máy lọc mặn cho bà con miền Tây đang phải hứng chịu hạn mặn. Mỗi ngày có hơn 50 máy lọc được đặt tận các huyện, xã… và nam MC cũng từng xuống đến tận nơi để nghiệm thu.

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 6

Đại Nghĩa cũng vận động quyên góp lắp máy lọc mặn cho miền Tây

Trên trang cá nhân của Đại Nghĩa, nam MC thường xuyên cập nhật hình ảnh những chuyến đi và hình ảnh bà con nghèo nhận hỗ trợ. Việc này giúp mọi người có thể theo dõi hành trình thiện nguyện của Đại Nghĩa, vừa kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp cho quỹ An Vui. Hành động của nam MC đã lan toả được tinh thần tích cực, sự tương thân tương ái trong xã hội hiện đại.

MC Đại Nghĩa mắng Trường Giang nói bậy khiến mình bị mang tiếng - Ảnh 7

Tấm lòng của MC lan tỏa khắp nơi, được mọi người yêu mến, ủng hộ.