Mang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì?

Nam ca sỹ cho biết vì tin tưởng người sửa nên anh đã nhận về cái kết bị đánh tráo máy ảnh với một chiếc máy cũ vô cùng ‘tồi tàn’.

Vừa qua, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện không hay vừa xảy ra. Nam ca sỹ cho biết vì tin tưởng nên anh bị thợ sửa đánh tráo máy ảnh khi mang đi lau dầu, sửa chữa hỏng hóc bên trongMang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì? - Ảnh 1

Cụ thể, Tuấn Hưng viết:

“Đưa cái máy đi lau dầu vì lâu không sử dụng (mình là người mua và dùng duy nhất), hôm nay lấy về nó đưa mình cái này. Dã man thật. Tao nghĩ đây là cái máy chúng mày nhặt từ đồng nát đưa tao”. Ngoài đăng đàn tố cáo, Tuấn Hưng cũng chụp lại bằng chứng chiếc máy ảnh sau khi đi sửa về, trông vô dùng “nát”, nhiều chỗ đã bị bung vỏ, vỡ xước, nhìn bề ngoài giống y hệt chiếc máy ảnh từ thập niên trước mang đi bán “đồng nát”.

Mang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì? - Ảnh 2

Cận cảnh chiếc máy ảnh như đồng nát. Tuấn Hưng khẳng định máy ảnh của anh không bị cũ, sờn nhiều góc như vậy. Dù có thể làm lớn chuyện và đòi lại đồ mình nhưng Tuấn Hưng không muốn. Anh cảnh cáo kẻ đã tráo máy ảnh của mình: “Để xem ông trời sẽ cho mày cái gì nhé”. Nhiều bạn bè cũng khuyên Tuấn Hưng nên làm cho ra lẽ nhưng nam ca sỹ đã trả lời: “Cho lên thì vợ con nó ăn cám. Ai làm người đó chịu. Cứ để yên xem sao. Đời còn dài”.

Mang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì? - Ảnh 3

Từ trước đến nay, Tuấn Hưng nổi tiếng là người nóng tính và sẵn sàng “bật” lại những ai xúc phạm tới mình. Tuy nhiên trong vụ việc này, nam ca sỹ không chỉ đích danh kẻ giở trò với anh vì còn muốn giữ danh dự cho người này và gia đình họ.

Mang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì? - Ảnh 4

Trước đó, Tuấn Hưng cũng gặp không ít vận hạn đen đủi như bị hủy show phút chót, siêu xe bị tai nạn hỏng nát đầu, bị kẻ gian lợi dụng tên tuổi để lừa đảo 40 triệu đồng, ốm phải nhập viện,… Có thể nói, hai năm trở lại đây là năm đen đủi nhất với Tuấn Hưng. Tuy nhiên anh vẫn mạnh mẽ vượt qua vì có gia đình bên cạnh.

Mang máy ảnh đi sửa nhận về đồ đồng nát, Tuấn Hưng tức giận: Để xem ông trời cho mày cái gì? - Ảnh 5

Nam ca sỹ vượt qua nhiều sóng gió vì có vợ bên cạnh.