Mai Tây – Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời

Không còn những bộ cánh "bánh bèo" như thời mới nổi tiếng, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên hiện đại, sang chảnh với những món đồ hiệu xa xỉ.

Với vẻ ngoài có nét khá giống Marian Revera – mỹ nhân đẹp nhất Philippines cùng làn da trắng sứ và nụ cười sáng, Mai Tây (tên thật: Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000) từng được xem như hot girl đình đám hàng đầu thế hệ 10X. Trong những năm bắt đầu sự nghiệp mẫu ảnh, gái xinh luôn gắn liền với hình tượng nữ tính, dịu dàng. Phong cách thời trang của cô nàng cũng chỉ xoay quanh những thiết kế váy áo ngọt ngào có phần hơi “bánh bèo” và những bộ cánh năng động, trẻ trung hợp tuổi.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 1.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 2.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 3.

Thỉnh thoảng cô nàng cũng diện những thiết kế trẻ trung, năng động phù hợp với lứa tuổi

Tuy nhiên ai rồi cũng khác, Mai Tây không ở ngoại lệ. So với hồi mới làm mưa làm gió cõi mạng, hiện tại nàng hot girl đã có những thay đổi nhất định về phong cách ăn mặc. Hình ảnh trong trẻo đáng yêu năm nào của cô đã biến mất, thay vào đó là một Mai Tây trưởng thành và thời thượng hơn rất nhiều. Cô nàng ngày càng chuộng những outfit sang chảnh với hàng hiệu dát đầy từ đầu tới chân.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 4.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 4.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 4.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 4.

Xa rời những hình dáng đáng yêu năm nào, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên sành điệu và sang chảnh. Không chỉ phong cách thời trang, vẻ ngoài của Mai Tây cũng thay đổi ít nhiều. Nếu như hồi còn học cấp 3, Mai Tây nổi bần bật vì nét trong trẻo, thơ ngây thì hiện tại, cô nàng lại thu hút mọi ánh nhìn vì thần thái ngời ngời, đúng chuẩn bạn gái thiếu gia.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 5.

Thần thái của Mai Tây thay đổi thấy rõ

Không thể phủ nhận một trong những lý do dẫn đến cuộc lột xác ngoạn mục của cô nàng chính là việc yêu thiếu gia Đình Khang. Hơn 4 năm yêu đương, cặp đôi thường xuyên đưa nhau shopping ở các store hàng hiệu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hot girl cũng rất được lòng gia đình bạn trai, được mọi người yêu thương chiều chuộng như con gái trong nhà.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 6.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời - Ảnh 7.

Có thể nói, Mai Tây là một trong những hot girl hiếm hoi không bị “bào mòn” cả về phong cách lẫn nhan sắc sau bao nhiêu năm tháng. Dù gắn liền với hình tượng như thế nào, nàng mẫu ảnh vẫn luôn giành được rất nhiều sự quan tâm từ dân tình. Ở một diễn biến khác, Mai Tây và bạn trai đang vướng vào nghi án “đường ai người nấy đi” sau 4 năm yêu mặn nồng bởi những hành động khó hiểu như dọn sạch bóng hình người ấy khỏi Instagram hay đột ngột đổi ảnh bìa Facebook cá nhân. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ cả hai bên, song fan vẫn đang lo sốt vó cho cặp đôi đình đám hợp cạ từ tính cách cho đến phong cách lẫn vẻ bề ngoài này.