Mặc dù đã chính thức lên tiếng nhưng nữ streamer vẫn bị lún sâu vào “hố đen của cộng đồng mạng”

Sau khi cô nàng streamer sinh năm 2002 đã có đăng bài xin lỗi đến những người có liên quan và người hâm mộ, nhưng cộng đồng mạng vẫn phản ứng rất tiêu cực và thậm chí là có phần rất gắt. Cùng xem bài dưới để rõ hơn nhé.

Vài ngày trước đây trên cộng đồng mạng có chia sẻ một sự việc liên quan đến nữ streamer thuộc biên chế của Team Heavy đã để ℓộ hình ảnh và những clip cá nhân. Nhưng điều đáng nói ở đây là cô nàng này bị một ᴆốі тượᴨg ҳấυ tung những bức ảnh và clip đó.

Sau khoảng thời gian sống áp lực của dư luận và thì vào tối ngày 4/12 thì nữ steamer này chính thức xuất hiện ở trên mạng xã hội qua clip đăng trên kênh Youtube của mình để xin lỗi.

Dù đã lên tiếng, nhưng nữ streamer Free Fire vẫn bị cuốn sâu vào hố đen của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer lên tiếng xin lỗi

Trong clip này thì cô nàng có chia sẻ và tâm sự về sự cố này, cô cho biết quãng thời gian vừa rồi thật sự rất ᵭáпg ᵴợ trong suốt quãng thời gian 17 năm qua. Có những lúc cô nàng này còn nghĩ đến việc kết thúc cuộc sống của mình. Có lẽ vì điều này mà gia đình, người thân và còn một người đặc biệt luôn bên cạnh cô để có thể ngăn cô làm bất kì một điều gì dḁι dộᴛ.

Nữ streamer này cũng đã gửi lời xin lỗi đến Lê Bình, một game thủ sinh năm 2006 đã được nói đến trước đó. Cô nàng nhận mọi lỗi lầm về mình kể cả những chuyện mà cô không cho cho game thủ này biết mình đã có bạn trai rồi. Cô gửi lời cảm ơn đến những người bên cạnh và đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Đến cuối thì cô nàng cùng cho biết thêm “đây có thể sẽ là video cuối cùng của mình, cảm ơn mọi người đã xem”.

Dù đã lên tiếng, nhưng nữ streamer Free Fire vẫn bị cuốn sâu vào hố đen của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Trong đoạn clip 6 phút ngắn ngủi đó thì người xem có thể thấy được một cô bé nhỏ nhắn với gương mặt có phần tiều tụy sau sự việc xảy ra, cùng đôi mắt sưng và đỏ hoe do khóc và thiếu ngủ nhiều. Một cô nàng hay cười nhây nhây, vui tính và thường chiều lòng người hâm mộ thì hình ảnh này thực sự quá đối lập.

Với những hình ảnh như thế thì Lê Bình cũng đã lên tiếng nhận lời xin lỗi của đàn chị và cũng kêu mọi người cũng như là người hâm mộ ngừng chia sẻ những thứ không hay và kết thúc câu chuyện tại đây.

Dù đã lên tiếng, nhưng nữ streamer Free Fire vẫn bị cuốn sâu vào hố đen của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Nhiều game thủ trong cộng đồng Free Fire cũng đồng tình, lên tiếng bảo vệ nữ streamer, mong muốn sự việc lắng xuống, không để chuyện này đi quá xa.

Nhưng tiếc là không phải ai cũng bỏ qua dễ như thế, đa số cộng động mạng vẫn tiếp tục nhắc đến sự việc này. Đây có phải phải là cái hố đen của cộng đồng mạng mà trước đó AS Mobile có nói đến chăng?

Dù đã lên tiếng, nhưng nữ streamer Free Fire vẫn bị cuốn sâu vào hố đen của cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Những dòng bình luận tiêu cực vẫn chưa chấm dứt.

Dù đã lên tiếng, nhưng nữ streamer Free Fire vẫn bị cuốn sâu vào hố đen của cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Trước đó As Mobile đã từng nhắc đến hình ảnh “hố đen của cộng đồng mạng”.

Chẳng thế nào có thể lường trước được những hậu quả của những dòng cmt kia nếu như nhân vật chính đọc được. Hãy nhớ rằng, ai rồi cũng phải ngã nhưng quan trọng là cách họ đứng lên như thế nào thôi.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Thắng Thép, người bạn trai của cô nàng streamer cho biết, cả 2 hai đang cùng nhau vượt qua những chuyện này và mong rằng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn đối với họ.