Lương Bằng Quang khoe nhẫn kim cương cầu hôn Ngân 98 nhưng bị từ chối phũ phàng

Nhiều người hi vọng, Lương Bằng Quang – Ngân 98 sẽ sớm về chung một nhà sau quãng thời gian yêu đương ồn ào. Khoe nhẫn kim cương to đùng cầu hôn Ngân 98 nhưng nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết anh bị từ chối 1 cách rất là phũ phàng

Sau 4 năm sánh đôi và trải qua biết bao thăng trầm, tối 25-8, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã khoe nhẫn kim cương cầu hôn Ngân 98. Thế nhưng, nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết anh đã ᴛʜấᴛ вạі. “Bạn gái vẫn chưa nhận lời và cần thêm thời gian khoảng vài tháng suy nghĩ” – Lương Bằng Quang chia sẻ.

Lương Bằng Quang khoe nhẫn kim cương cầu hôn Ngân 98-1

Nhiều người hi vọng, cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà sau quãng thời gian yêu đương ồn ào. Giữa tháng 3-2019, Lương Bằng Quang và Ngân 98 trở thành tâm điểm chú ý khi cùng đi “trùng tu nhan sắc”. Ngay sau đó, họ lại làm dậy sóng dư luận với những màn tố cáo hậu chia tay. Đến tháng 9-2019, cặp đôi này… yêu lại từ đầu. Ngay cả khi yêu nhau, cả hai cũng vấp phải không ít chỉ trích của dư luận do thể hiện tình cảm thái quá, có nhiều hành động âu yếm bị Ɖάпʜ giá là phản cảm.

Lương Bằng Quang khoe nhẫn kim cương cầu hôn Ngân 98-2

Lương Bằng Quang hẹn hò với Ngân 98 vào năm 2016, sau khi anh chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Từ khi bắt đầu mối qυап ʜệ yêu đương, cả hai dọn về sống chung nhà và bắt đầu những chuỗi ngày điều tiếng. Nguyên nhân bởi cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, có nhiều hành động âu yếm bị Ɖάпʜ giá phản cảm. Giữa tháng 3/2019, cả hai trở thành tâm điểm chú ý khi rủ nhau đi trùng tu nhan sắc. Khép lại ồn ào thẩm mỹ, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại làm dậy sóng dư luận với những màn tố cáo hậu chia tay. Đến tháng 9/2019, cặp đôi yêu lại từ đầu.

Thời gian qua, Ngân 98 gây náo Լоạп cộng đồng mạng khi lộ clip nóng, và mới đây là hình ảnh tại đồn công an vì dương tính MT. Tháng 6 mới đây, cặp đôi bị một nhóm ngườivây Ɖάпʜ khi đang đi xe máy trên đường. Tuy nhiên, cả hai từ chối chia sẻ nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả.

Sau nhiều ồn ào, họ được xem là cặp đôi thị phi trong showbiz Việt. Dù vấp nhiều ý kiến trái chiều, cả hai vẫn song hành cùng nhau và khả năng sắp tới sẽ là một happy endin