Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương

MV "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm mới ra mắt nhanh chóng lọt top trending YouTube với xếp hạng #7, người hâm mộ mừng cho anh.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc quyết định ‘đường ai nấy đi’ cách đây không lâu, thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và vô cùng tiếc nuối. Sau khi ly hôn, Hoài Lâm tung ca khúc “Hoa nở không màu”, có thể thấy từ giai điệu đến lời bài hát đều chứa đầy tâm trạng, da diết, buồn thương. Công chúng cho rằng ca khúc này là tất cả cảm xúc của Hoài Lâm trong cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ. Do vậy, “Hoa nở không màu” nhanh chóng thu hút được sự chú ý của từ người hâm mộ. Kể từ khi ra mắt tính đến nay đã được 1 tuần, ca khúc đã lọt vào top trending YouTube. Dù thời gian vừa qua, anh rút khỏi làng giải trí Việt, nhưng lần trở lại này anh vẫn thực sự có sức hút với khán giả. Tuy nhiên, càng xem, công chúng lại càng tiếc nuối cho tài năng âm nhạc một thời, Hoài Lâm khó có thể quay trở lại showbiz trong một sớm một chiều được.

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 1

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 2Hoài Lâm bắt đầu nổi lên sau chương trình “Gương mặt thân quen”, không những vậy, việc là con nuôi Hoài Linh cũng giúp Hoài Lâm có thêm danh tiếng trong giới giải trí. Tuy nhiên, phải từ năm 2015, cái tên Hoài Lâm dần mất hút khỏi showbiz. Trong khi nhiều ca sĩ cùng thời đều tìm được chỗ đứng ở showbiz Việt thì Hoài Lâm quyết định tạm ngừng ca hát.

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 3

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 4

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 5

Lùm xùm ly hôn với Bảo Ngọc, MV của Hoài Lâm lại lọt top trending, càng xem càng thương - Ảnh 6

Hoài Lâm không còn ca hát, anh mở quán cafe kinh doanh.