Loạt hotgirl là minh chứng 2000 chính là thế hệ gái xinh ‘cực phẩm’ nhất, ngắm thôi đã muốn ‘tan chảy’

Cùng sinh năm 2000 nhưng mỗi cô nàng lại sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, hội tụ lại mới thấy năm 2000 toàn sản sinh ra cực phẩm, không xinh như nàng thơ trong trẻo thì cũng vừa đẹp vừa giỏi.

Quả nhiên là năm 2000 – một con số tròn trịa và đánh dấu một kỷ nguyên mới của nhân loại, năm này còn được mệnh danh là “năm của những hotgirl”. Bởi lẽ, kể sơ sơ ra mới thấy, hotgirl 2k chiếm gần một nửa vũ trụ gái xinh Việt Nam, lại toàn là cực phẩm, nếu không xinh trong trẻo tựa nàng thơ thì cũng là con nhà người ta chính hiệu.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Thảo Tâm sinh năm 2000, là cô nàng hot girl không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích học tập cực tốt với biệt danh “hot girl IELTS” bởi thành tích 8.5 Ielts trước đó. Chẳng cần đợi tới Mắt Biếc, cái tên Nguyễn Lâm Thảo Tâm mới được CĐM xướng danh nhiều như vậy: “Cô gái Hồng”, “cô Hồng kiên trì”…

Hiện tại, Thảo Tâm là cái tên đang phủ sóng khắp mọi mặt trận của showbiz: Đóng phim, đóng MV, quay chụp quảng cáo, khách mời nhiều gameshow, nhiều chương trình về sao, cô nàng còn đang là host một chương trình dạy tiếng Anh trên VTV7..

Mai Tây

Hotgirl đình đám của đất Sài Thành với vẻ đẹp không góc chết, xinh như đúng cái tên của mình – vẻ đẹp lai Tây khiến CĐM ‘lụy tim’. Thế nhưng, ít ai biết rằng Mai Tây 100% thuần Việt đấy nhé! Cô nàng tên thật là Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm 2 trường đại học Hoa Sen tại TP. HCM. Ai nhìn Mai Tây cũng không thể nào quên được nét đẹp rất riêng của nữ sinh 10X này

Bâu

Được mệnh danh là cô nàng nữ thần xinh nhất Instagram, Bâu hay Nguyễn Ngọc Phương Vy chính là một trong những hot-Instagramer đến thời điểm này. Cô nàng sở hữu số lượng người follow đáng ngưỡng mộ: 385k người.

Bâu không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi kinh doanh, cô nàng không buôn bán online trên Instagram mà có hẳn một thương hiệu riêng về skincare và chăm sóc tóc.