Lộ nhan sắc con gái ‘cô dâu 64 tuổi’: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê

Không ngoa khi nói, nhan sắc cô gái không hề thua kém một hot girl nào.

Thời gian qua, vợ chồng “cô dâu Cao Bằng” dường như im hơi lặng tiếng hơn, sau hàng loạt ồn ào như phát ngôn sốc, phẫu thuật thẩm mỹ… Mới đây, trên trang cá nhân, cô Thu Sao gây chú ý không ít khi đăng tải hình ảnh bên đại gia đình, cùng những chia sẻ về chặng đường 3 năm bên nhau với chồng trẻ.

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 1

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 2

Ngoài ra, “cô dâu 64 tuổi” cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người ủng hộ đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Đáng chú ý, những hình ảnh này cũng vô tình tiết lộ nhan sắc của con gái cô Thu Sao.

Có thể nhận thấy, cô gái sở hữu nhan sắc nền nã xinh đẹp, có phần hiền hậu, đặc biệt làn da trắng sứ gây ấn tượng. Ai nấy cũng bày tỏ sự bất ngờ và xuýt xoa trước vẻ ngoài nổi bật của con gái cô Thu Sao.

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 3

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 4

Kể từ khi về chung một nhà vào năm 2018, cuộc sống của cặp đôi “đũa lệch” Thu Sao – Hoa Cương vẫn thu hút được sự chú ý nhất định từ cư dân mạng. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên livestream chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc. Cách đây không lâu, cả hai còn tổ chức buổi tiệc rình rang để kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 5

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 6

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 7

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 8

Nguyên văn bài đăng đầy tình cảm của cô Thu Sao: “Vợ chồng mình vất vả 3 năm trời: giông bão, áp lực, ném gạch, ném đá, thì gom lại đã đủ xây một ngôi nhà mái bằng kiên cố. Mưa không ướt mặt, nắng không nóng đầu, ném đá không vỡ ngói, ném gạch không vỡ đầu. Nhờ vào sức mạnh của tình yêu và tất cả anh chị em bạn bè đã luôn đồng hành cùng vợ chồng mình. Ghi nhận nhất là động lực từ chồng yêu của mình, cảm ơn chồng đã luôn yêu thương em trên khắp mọi nẻo đường. Em mong từ nay vẫn được yêu thương như ngày đầu nhé!”.

Lộ nhan sắc con gái cô dâu 64 tuổi: Xinh như hot girl, da trắng sứ tựa búp bê - Hình 9