Lộ ảnh Mai Phương Thuý chụp cùng em bé được chú thích ‘mẹ và con gái’, nghi án HH đã có con

Hình ảnh nắm tay đi chơi như một gia đình làm dấy lên nghi vấn Mai Phương Thúy có con, trước đó người đẹp cũng thú nhận đã có bạn trai và rất hợp nhau.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Mai Phương Thúy được một người đàn ông gắn thẻ vào ảnh của anh. Trong ảnh, Mai Phương Thúy cùng người đàn ông này thân mật nắm tay một bé gái, cả 3 cười rất hạnh phúc. Bức ảnh được chú thích rất dễ thương: “Con gái và mẹ con gái”. Ngay lập tức, dân tình nghi ngờ mối quan hệ của nàng Hậu gốc Hà thành với người đàn ông. Một số người khá bất ngờ và đặt câu hỏi liệu Mai Phương Thúy có con với người này qua cách xưng hô?

Rộ tin Mai Phương Thuý có con khi cùng trai lạ nắm tay bé gái - Ảnh 1

Lộ ảnh nghi vấn Mai Phương Thúy có con cùng người đàn ông lạ

Hiện tại, Mai Phương Thúy chưa lên tiếng đính chính về sự việc này. Cư dân mạng tiếp tục đào bới thông tin và biết được người đàn ông này là bạn lâu năm của nàng Hậu. Cách gọi mẹ và con gái của anh có lẽ chỉ là cách gọi thân mật của một người bạn thân.

Rộ tin Mai Phương Thuý có con khi cùng trai lạ nắm tay bé gái - Ảnh 2

Mai Phương Thúy cũng lộ ảnh bế bé gái rất dễ thương

Thông tin đồn đoán Mai Phương Thúy có con quả thực không khó hiểu. Vài năm trước trong hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ khẳng định Hoa hậu Việt Nam 2006 đã bí mật sinh con từ năm 2015. Đáp lại, Mai Phương Thúy tỏ thái độ bị bóc chuyện sinh con, cho rằng “thuyết âm mưu” của cộng đồng mạng thật phong phú, đến bản thân cô cũng chưa bao giờ tưởng tượng khi nào mình sẽ có con. Và cô khẳng định khi nào có sẽ báo tin vui tới mọi người.

Rộ tin Mai Phương Thuý có con khi cùng trai lạ nắm tay bé gái - Ảnh 3

Mai Phương Thúy phủ nhận chuyện có con

Trước đó Mai Phương Thúy tiết lộ thông tin về bạn trai và cả hai rất hợp nhau về tính cách, nhiều khi cô tưởng mình là anh em song sinh với người yêu. Quan trọng là: “Người yêu tôi già rồi, có nếp nhăn rồi, vẫn là chàng trai đẹp nhất”. Mai Phương Thúy chia sẻ trong rạng rỡ.

Mai Phương Thúy là nàng Hậu kín tiếng nhất trong showbiz. Nhiều năm qua dù “trốn” khỏi Vbiz nhưng tên tuổi của cô chưa khi nào nguội. Dân tình tích cực điều tra đời tư của cô và cuối cùng chỉ biết được Mai Phương Thúy từng yêu Noo Phước Thịnh. Giờ đây chia tay, cả 2 chỉ là bạn thân. Đáng nói là tin này cũng do cả hai tự lên tiếng thừa nhận.

Rộ tin Mai Phương Thuý có con khi cùng trai lạ nắm tay bé gái - Ảnh 4

Người đẹp 32 tuổi hồn nhiên và chưa có ý định lấy chồng.

Ở tuổi 32, Mai Phương Thúy vẫn chưa chịu kết hôn. Cô xinh đẹp, nổi tiếng và là một đại gia bất động sản ngầm. Nhờ sự thông minh và sắc sảo, Mai Phương Thúy rất thành công trong lĩnh vực đầu tư và có mối quan hệ rộng rãi với giới thượng lưu.