Livestream bán quần áo cũ của người khuất, cô gái kiếm tiền triệu/đêm: Đồ đã được giặt sạch sẽ, mang lên chùa tụng rồi

Ban đầu chẳng ai quan tâm đến livestream bán hàng của cô bạn đến từ đất nước Thái Lan nhưng nhờ chiêu trò độc đáo – hóa trang thành người chết và bán quần áo của người chết đã mang lên chùa tụng, mỗi ngày cô chốt hàng nghìn đơn mua đồ.

Bán hàng thông qua ứng dụng trực tuyến hay livestream đang ngày càng nở rộ, là xu hướng thịnh hành nhất trong thời buổi này. Thế nhưng, bởi sự phát triển của nó, nếu không có chiêu trò gì đặc biệt, hay sản phẩm chất lượng cực phẩm thì ế như thường. Bởi lẽ này, một người pʜụ ɴữ người Thái đã nghĩ ra chiêu trò kinh doanh độc đáo, đảm bảo không giống ai.

Kanittha Thongnak, 40 tuổi sinh sống và làm việc tại huyện Chon Daen, tỉnh Phetchabun, Thái Lan. Trước đây, chị vốn bán quần áo cũ tại chợ nhưng công việc không thuận lợi, có những hôm ngồi cả ngày cũng chẳng có khách. Đặc biệt, dịch Covid -19 hoành hành, công việc kinh doanh càng tồi tệ khiến chị lo lắng “мấᴛ ăn, мấᴛ ngủ”.

Một người pʜụ ɴữ tại Thái Lan chuyên bán hàng qua livestream đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và bái phục vì ý tưởng bán hàng “bá đạo” của mình.

Theo chia sẻ của chị, những bộ đồ chị bày bán đều được tuyển chọn cẩn thận từ đống second hand, trong đó có rất nhiều quần áo của người đã мấᴛ được gia đình bán lại. Nghe hơi rùng rợn nhưng chị Kanittha khẳng định đều giặt lại sạch sẽ và đem lên chùa thực hiện nghi lễ tụng kinh, người mua hoàn toàn có thể yên tâm mang về mặc.

Vì đại dịch, chị chẳng thể đến chợ buôn bán nên đã tìm đến phương pháp livestream trên mạng xã hội. Hàng ngày, chị đều phát trực tiếp từ 10 giờ tối hôm trước đến 3 giờ sáng ngày sau. Thế nhưng, chỉ lác đác vài chục người xem, nhận thấy điều này, chị rất buồn và thất vọng, cứ ngỡ mình không có duyên buôn bán.

Cô Kanittha cho biết, hầu hết những quần áo mà cô bán đều là đồ đã qua sử dụng, được chọn lọc và giặt sạch sẽ, sau đó đem bán lại với mức giá mềm hơn rất nhiều.

Trong số đó, có nhiều quần áo là của người đã khuất, được người thân của họ đem bán lại.

Livestream bán quần áo cũ của người khuất, cô gái kiếm tiền triệu/đêm: Đã giặt sạch, mang lên chùa tụng rồi - Ảnh 3

Chị Kanittha hóa trang kĩ càng trước khi livestream bán hàng

Không khuất phục trước số phận, sau một thời gian suy nghĩ, chị Kanittha cho ra đời chiêu trò độc đáo, mặc đồ của người đã khuất, hóa trang кіпʜ ďị để livestream bán hàng. Không ngờ, lượt người xem tăng chóng mặt, trung bình 4000 người mỗi lần “lên sóng”.

Con số theo thời gian ngày càng tăng cao, đồng nghĩa doanh số vụt lên như “diều gặp gió”. Người pʜụ ɴữ 40 tuổi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, đơn hàng được ghi liên tục không ngừng nghỉ mỗi ngày. Dù không tіếᴛ Լộ con số thực song ai cũng đoán được, chị đã ki.ếm được một khoản lãi lời to nhờ bán hàng qua livestream.

Trong một dịp tình cờ, chị Janita nghĩ tới việc mặc đồ của người khuất bóng, hóa trang Ɖάпɡ ѕợ để livestream bán hàng.

Không ngờ lần livestream đó có đên shown 4.000 người theo dõi khiến chị cảm thấy vui vô cùng.

Livestream bán quần áo cũ của người khuất, cô gái kiếm tiền triệu/đêm: Đã giặt sạch, mang lên chùa tụng rồi - Ảnh 5

Chị Janita chia sẻ, chưa bao giờ chị sợ ʜãi với việc mặc quần áo của người мấᴛ lên người để livestream bán hàng. Chị cho rằng, đó là điều may mắn và hạnh phúc.

Thực tế, ngoài đời, chị Kannitha còn rất chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo và cầu siêu cho những linh hồn đã khuất – chủ nhân của những bộ quần áo được bày bán. Chị tâm sự, chẳng bao giờ sợ ʜãi khi khoác lên mình trang phục của người мấᴛ bởi đó là vinh hạnh giúp chị k.iếm được tiền nuôi gia đình.!