Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn

Lùm xùm Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên đang được dư luận quan tâm đặc biệt, rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra trước sự việc này.

Sau khi đi tham dự show diễn của NTK Đỗ Long, Linh Chi đã bị cộng đồng mạng lên án, chỉ trích dữ dội vì có lối hành xử được cho là kém văn minh. Cụ thể, dù không có tên trên hàng ghế ngồi nhưng Linh Chi cố tình lấn chỗ ngồi của Thủy Tiên, đồng thời còn hất tóc vào mặt đàn chị, kèm theo đó là ánh mắt khó hiểu.

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 1

Sự việc đang được bàn tán rất rôm rả trên các trang mạng xã hội, Linh Chi cũng đã ẩn ý đáp trả nhưng vẫn bị dân mạng vào chửi bới nên phải khóa phần bình luận trên Facebook. Mới đây, một video khác đầy đủ hơn đã được chia sẻ, đồng thời minh oan rằng Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên là do người của ban tổ chức mời.

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 2

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 3

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 4

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 5

Linh Chi được nhân viên của BTC mời ngồi giữa Lan Ngọc và Thủy Tiên dù không có tên trên ghế, và ghế đó là của Nhã Phương. Cụ thể, khi Linh Chi bước tới, một người trong ban tổ chức (có đeo thẻ) đã mời Linh Chi ngồi giữa Lan Ngọc và Thủy Tiên. Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên – chiếc ghế của Nhã Phương và đã ngồi cao hẳn về phía trước, có khoảnh khắc như hất tóc vào mặt đàn chị ngồi phía sau.

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 6

Bên cạnh đó, người bị cho là vô duyên nhất chính là giúp việc nhà Ngọc Trinh. Hàng đầu tiên cạnh sàn catwalk lần lượt là ghế của Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Lan Ngọc, Nhã Phương, Thủy Tiên. Tuy nhiên, giúp việc nhà Ngọc Trinh – Thúy Kiều đã ngồi vào ghế của cô chủ, khiến cho những người tiếp theo sẽ phải ngồi lùi lại.

Linh Chi chen chỗ ngồi cạnh Thủy Tiên do được ban tổ chức hướng dẫn - Ảnh 7

Thậm chí, khi Lan Ngọc và Linh Chi đến, Thúy Kiều vẫn tiếp tục ngồi, tạo dáng ngay ngắn để lên hình cùng. Nhiều người cho rằng, người cần xem xét lại và nên biết ý nhất trong lùm xùm này chính là giúp việc của Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cả Linh Chi và Thúy Kiều đều sai, không phải chỗ của mình nhưng vẫn ngồi.